Hà Nội Làm gì khi bệnh sùi mào gà tái phát

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thanhthuynguyen91, 16/9/16.

 1. thanhthuynguyen91

  thanhthuynguyen91 Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phương pháp hữu hiệu và phổ biến được áp dụng trong điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay đó là cắt đốt điện cao tần, áp dụng được cho nhiều vùng tổn thương và tiêu diệt một cách triệt để các tổn thương bệnh.

  Sau khi các tổn thương bệnh được loại bỏ, người bệnh nên chủ động duy trì lối sống khoa học, lành mạnh, ăn uống, sinh hoạt điều độ, hợp lý để tăng cường hệ miễn dịch.. như vậy mới phòng tránh nguy cơ bị lây nhiễm và tái phát bệnh trở lại.
  [​IMG]
  Trường hợp của bạn sau khi đã điều trị và bị tái phát dù không quan hệ tình dục với ai có thể do cơ thể bị suy giảm hệ miễn dịch và tạo điều kiện cho virus HPV vốn tồn tại trong cơ thể phát triển và tái phát, cũng có thể do các phương pháp điều trị trước đó chưa tiêu diệt một cách triệt để và hoàn toàn các tổn thương bệnh...

  Vậy, bạn có thể tới trực tiếp trung tâm để được thăm khám và áp dụng phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.
  Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hại, lây lan chủ yếu và phổ biến qua con đường quan hệ tình dục không an toàn, bệnh do một loại virus có tên Human Papilloma virus (HPV) gây ra, một khi xâm nhập vào cơ thể người bệnh thì loại virus này rất khó có thể bị tiêu diệt và loại bỏ hoàn toàn, người bệnh có thể phải sống chung với mầm bệnh suốt đời. Chính vì thế, các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà cho đến nay chỉ dừng lại ở việc loại bỏ, làm lành các tổn thương bệnh để ngăn chặn sự lây lan, phát triển và các biến chứng bệnh có thể gây ra.