Toàn quốc Làm gì khi kính cảm ứng LG G2 chết cảm ứng?

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi leminh1106, 4/1/17.

 1. leminh1106

  leminh1106 Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Màn hình LG G2 mắc lỗi chết cảm ứng hàng loạt khiến người sử dụng không ngừng đặt câu hỏi, liệu có thể do cùng một lô máy sản xuất nên dính lỗi hàng loạt, hay do các vấn đề liên quan đến phụ kiện không đạt chuẩn hay không? Có cách nào khác phục lỗi mặt kính cảm ứng LG G2?
  Mới đây, thông tin vể một loạt các smartphone G2 đang bị dính lỗi “liệt” cảm ứng mặt kính cảm ứng đang xôn xao dư luận. Và cũng đã có tương đối nhiều ý kiến trái chiều từ phía người tiêu dùng về hiện tượng này. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có câu trả lời thực sự rõ ràng cho sự việc đáng tiếc xảy ra trên.
  >>> Các nguyên nhân dẫn đến màn hình LG G2 và LG G3 bị bể, nứt, vỡ, chết cảm ứng, loạn màn hình cảm ứng?
  thaymanhinh.net.vn/dich-vu-sua-thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-lg-g3-d850-d855-f400-isai-docomo-f180-f320-beat-f470k/
  [​IMG]
  Làm gì khi mặt kính cảm ứng LG G2 chết cảm ứng?

  Lỗi chết cảm ứng trên mặt kính LG G2 không phải không có cách. Các tín đồ LG Fan và cộng động người sử dụng cũng đã sớm đưa ra các cách “chữa cháy” và phòng tránh tạm thời cho những ai chưa bị dính lỗi trên bằng cách: Nói không cùng sạc pin dỏm chất lượng, hạn chế cắm cáp nối vào máy tính, laptop, để máy tránh xa những nơi có xung điện cao, bảo quản máy cẩn thận cũng như hạn chế việc tiêu dùng quick cover không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  Người tiêu dùng đang dùng chiếc LG G2 là hàng chính hãng mua tại Việt Nam, nên cũng khá yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Việc G2 xảy ra sự cố hàng loạt như vậy, rất có thể là do một kiện hàng nào đó của nhà sản xuất bị lỗi mà chính LG cũng không thể lường trước. Ngoài ra, cũng chưa có con số cụ thể cho thấy bao nhiêu máy hàng xách tay bị lỗi, bao nhiêu máy chính hãng bị lỗi, vì vậy khó có thể đưa ra bất kì kết luận nào vào thời điểm hiện tại.
  >>> Bạn đang tìm nơi thay màn hình cảm ứng LG G4 uy tín chính hãng giá tốt nhất tại TP.HCM để đặt niềm tin mà không cần phải lo lắng?
  thaymanhinh.net.vn/ban-dang-tim-noi-thay-man-hinh-cam-ung-lg-g4-uy-tin-chinh-hang-gia-tot-nhat-tai-tp-hcm-de-dat-niem-tin-ma-khong-can-phai-lo-lang/
  [​IMG]
  Vì vậy, lời khuyên cho người dùng LG G2 ngày nay, đó là hãy cẩn thận bảo vệ chiếc điện thoại của chính mình, để xa những nơi phát ra xung điện mạnh và hạn chế sử dụng, sạc, cáp không rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh phí thay màn hinh LG G2 không đáng.
  Xem thêm: Cách xử lý màn hình LG G2 “gặp nạn”
  thaymanhinh.net.vn/cach-xu-ly-man-hinh-lg-g-2-gap-nan/