Toàn quốc Làm gì khi màn hình LG G2 chết cảm ứng?

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi leminh1106, 9/1/17.

 1. leminh1106

  leminh1106 Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mặt kính LG G2 mắc lỗi chết cảm ứng hàng loạt khiến người dùng không ngừng đặt câu hỏi, liệu có thể do cùng một lô máy sản xuất vì thế dính lỗi hàng loạt, và do các vấn đề liên quan đến phụ kiện không đạt chuẩn hay không? Có cách nào khác phục lỗi mặt kính LG G2?
  Mới đây, tin tức vể một loạt các điện thoại thông minh G2 đang bị dính lỗi “liệt” cảm ứng màn hình cảm ứng đang xôn xao dư luận. Và cũng đã có tương đối nhiều ý kiến trái chiều từ phía người dùng về hiện tượng này. Bên cạnh đó, hiện vẫn chưa có câu trả lời thực sự rõ ràng cho sự việc đáng tiếc xảy ra trên.
  >>> Các nguyên nhân dẫn đến màn hình LG G2 và LG G3 bị bể, nứt, vỡ, chết cảm ứng, loạn màn hình cảm ứng?
  thaymanhinh.net.vn/dich-vu-sua-thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-lg-g3-d850-d855-f400-isai-docomo-f180-f320-beat-f470k/
  [​IMG]
  Làm gì khi kính cảm ứng LG G2 chết cảm ứng?

  Lỗi chết cảm ứng trên kính cảm ứng LG G2 không phải không có cách. Các tín đồ LG Fan và cộng động người dùng cũng đã sớm cho biết các cách “chữa cháy” hoặc phòng tránh tạm thời cho những ai chưa bị dính lỗi trên bằng cách: Nói không với sạc pin dỏm chất lượng, hạn chế cắm cáp nối vào máy tính, laptop, để máy tránh xa những nơi có xung điện cao, bảo quản máy cẩn thận cũng như hạn chế việc dùng quick cover không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  Người sử dụng đang sử dụng chiếc LG G2 là hàng chính hãng mua tại Việt Nam, nên cũng khá yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Việc G2 xảy ra sự cố hàng loạt như vậy, rất có khả năng là do một kiện hàng nào đó của nhà sản xuất bị lỗi mà chính LG cũng không thể lường trước. Ngoài ra, cũng chưa có con số cụ thể cho thấy bao nhiêu máy hàng xách tay bị lỗi, bao nhiêu máy chính hãng bị lỗi, vì vậy khó có khả năng cho biết bất kì kết luận nào vào thời điểm hiện tại.
  >>> Bạn đang tìm nơi thay màn hình cảm ứng LG G4 uy tín chính hãng giá tốt nhất tại TP.HCM để đặt niềm tin mà không cần phải lo lắng?
  thaymanhinh.net.vn/ban-dang-tim-noi-thay-man-hinh-cam-ung-lg-g4-uy-tin-chinh-hang-gia-tot-nhat-tai-tp-hcm-de-dat-niem-tin-ma-khong-can-phai-lo-lang/
  [​IMG]
  Nên, lời khuyên cho người dùng LG G2 bây giờ, đó là hãy cẩn thận bảo vệ chiếc điện thoại của chính mình, để xa những nơi phát ra xung điện mạnh và hạn chế tiêu dùng, sạc, cáp không rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh phí thay màn hinh LG G2 không đáng.
  Xem thêm: Cách xử lý màn hình LG G2 “gặp nạn”
  thaymanhinh.net.vn/cach-xu-ly-man-hinh-lg-g-2-gap-nan/