Làm gì khi mặt kính xperia Z1 bị vỡ

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi phuongdtn, 2/8/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  232
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Xperia Z1 lúc nào nên phải thay
  Ở trong quy trình sử dụng mobile các bạn khó có thể tránh khỏi tình huống va đập, rơi vỡ hay là vì 1 nguyên nhân độc đáo nào đấy khiến cho mặt kính máy sony xperia z bị hỏng. Kèm theo từ đó hàng loạt boăn khoăn đặt ra và bạn:
  Thay mặt kính máy điện thoại Sony Z, Z1, Z2, Z3, Z Ultra
  - Thay mặt kính Sony Z1 ở chỗ nào ở Tp. Hồ chí minh đáng tin cậy, chất lượng sản phẩm?
  - Thay mặt kính Sony Xperia Z1 giá là bao nhiêu?
  - Màn hình cảm ứng sony z có được thay có chuẩn, chính hãng hay không?
  - Liệu chăng sau khi thay mặt kính cảm ứng Sony Z còn được chuẩn như trước hay hay không?
  [​IMG]
  Nắm giữ được yêu cầu của khách hàng, của tình hình thị trường. Viettopcare đang đầu tư hệ thống máy móc mới và đội ngũ kỹ thuật lành nghề nhằm phục vụ chuyện sửa chữa, với chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  Dưới đó là vài dấu hiệu nói rằng mobile Sony mà bạn sở hữu bị điều cần dùng đến thay mặt kính, mặt kính cảm ứng:
  - Điện thoại bị vỡ mặt kính cảm ứng: Có thể là bởi va đập mạnh cùng với vật cứng hoặc đánh rơi làm vỡ, nứt mặt kính máy. Với trường hợp này phương pháp giải quyết độc nhất đấy là quý khách phải thay mặt kính khác
  - Màn hình máy điện thoại điện thoại có được điểm chết từ đó là vì đó chúng ta không sử dụng được chức năng nào hết của giao diện cảm ứng: nguyên do gây ra trường hợp này có thể đấy là bởi vật sắc nhọn chạm mạnh vào mặt kính máy. Nếu như điểm chết to thì cần phải thay mặt kính mới.
  - Màn hình máy cảm ứng của mobile bị sọc: Có khả năng chính là bởi lỏng cáp hay lỗi panel mặt kính máy, chi tiết đó là tại vì bẹ cáp bị gãy hay hở, cùng với trường hợp này chúng tôi sẽ được bắt đầu thay cáp khác.
  - Cảm ứng của mặt kính điện thoại bị tê liệt: Vì bị rơi xuống nước hoặc có thể tại độ ẩm không khí khá cao hoặc là có thể vì sử dụng khá các. Và tình huống này chúng tôi sẽ thay lại miếng cảm ứng khác cho quý khách hàng.
  - Màn hình điện thoại bị nhòe màu: do có khả năng bị lỏng cáp từ mặt kính máy điện thoại cảm ứng tới main hay là bởi hơi ẩm, cùng với trường hợp này chúng tôi sẽ vệ sanh hay sửa chữa phần cứng.
  [​IMG]
  Viettopcare đấy là 1 ở trong các cửa hàng hàng đầu trong dịch vụ thay thế mặt kính, mặt kính điện thoại ở TP. HỒ CHÍ MINH. Với kĩ thuật thay mặt kính mới đảm bảo không bụi không bọt khí, phủ keo toàn mặt kính máy điện thoại, cùng đội ngũ nhân viên lâu năm kinh nghiệm.
  Các lỗi như bên trên của mặt kính máy điện thoại điện thoại chúng tôi hoàn toàn có khả năng sửa chữa có thể được rất là nhanh chóng. Tuyệt đối quý khách sẽ được thực sự vừa lòng khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính sony z1, thay mặt kính Sony Z3, Z2, Z1, Z, Z Ultra ở Viettopcare.
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11