Hồ Chí Minh Làm gì sau khi nâng mũi dọc dừa

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 2/6/16.

 1. nguyenthilien11

  nguyenthilien11 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dáng mũi dọc dừa là một nét được người Á Đông ưa chuộng. Sau khi bạn thực hiện phẫu thuật biện pháp nâng mũi hàn quốc để có được chiếc mũi dọc dừa bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:

  Cần tìm hiểu những thông tin cần thiết để có thể chăm sóc chiếc mũi của mình. Khi bạn chăm sóc tốt, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp trong thời gian dài nhất.

  Nếu như sau thực hiện biện pháp nâng mũi không phẫu thuật chăm sóc sau đơn giản bao nhiêu thì nâng mũi phẫu thuật việc chăm sóc hậu phẫu khá phức tạp. Thế nhưng, dù bạn nâng mũi dọc dừa bằng các chất làm đầy hay chất độn để nâng mũi, những va chạm mạnh hay nhẹ trong thời gian đầu nâng mũi cũng tác động đến thẩm mỹ chiếc mũi về sau.

  [​IMG]

  Bạn cần thiết phải hạn chế những thay đổi quá nhiều lần chiếc mũi trong thời gian ngắn vì ở mỗi giai đoạn thẩm mỹ bất kỳ, cơ thể của bạn cần được nghỉ ngơi.

  Quan trọng là bạn phải tuyệt đối tuân thủ theo những hướng dẫn của chuyên gia, các bác sĩ để đảm bảo chiếc mũi của bạn nhanh chóng hồi phục và an toàn.

  Ngoài ra, sau khi nâng mũi bạn nên bổ sung thực phẩm để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên cần hạn chế các thức ăn như rau muốn, tôm, cua,… tức là những đồ tanh, vì nó sẽ gây nên sẹo và để lại mủ.

  Cùng với đó, chuẩn bị khoảng thời gian để nghĩ dưỡng sau nâng mũi là cần thiết. Do vậy, bạn cần sắp xếp công việc hợp lý để đảm bảo không phải làm việc nặng nhọc hay áp lực sau phẫu thuật.

  Khi phẫu thuật nâng mũi, bạn nên thường xuyên tới bệnh viện tái khám để bác sỹ có thể theo dõi.