Hồ Chí Minh Làm giấy tờ xin visa đi Đức công tác

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi cuatudong, 19/11/15.

  1. cuatudong

    cuatudong New Member

    Tham gia ngày:
    17/11/15
    Bài viết:
    19
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Để được nhập cảnh vào Đức với diện công tác bạn cần phải có Visa, những giấy tờ này được quy định bởi cục di trú Đức và được công bố trên web của Đại Sứ Quán bạn có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn. Tuy nhiê, việc chuẩn bị các loại giấy tờ này là rất tốn thời gian cũng như công sức chính vì vậy bạn lên sử dụng dịch vụ xin visa của Phòng Visa PM.

    Khi liên hệ với Phòng Visa PM bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ theo yêu cầu của chúng tôi một lần duy nhất, mọi vấn đề khác chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý và trả kết quả visa về tận tay cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

    Những giấy tờ cần chuẩn bị làm thủ tục hồ sơ xin visa Đức công tác

    • Hoàn thành mẫu đơn xin visa.
    • 02 tấm ảnh làm hộ chiếu.
    • Hộ chiếu: 1 bản gốc và 1 bản Photo còn thời hạn trên 03 tháng sử dụng và còn trên 2 trang trống để dán Visa (khi được cấp).
    • Cung cấp lịch trình và mục đích của chuyến đi: Xác nhận đặt phòng khách sạn, xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.
    • thư mời từ phía đối tác ở Đức gửi về Việt Nam.
    • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa công ty ở Việt Nam và công ty ở Đức.
    • giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty Việt Nam.
    • Hợp đồng lao động của người xin visa.
    • Với trường hợp đi tham dự hội nghị, hội chợ cần cung cấp thêm: Thư mời tham dự, thông tin về hội chợ…
    • Trường hợp xin visa với mục đích nghiên cứu và đào tạo: Giấy xác nhận đăng ký khóa học hoặc nghiên cứu, thẻ học sinh, sinh viên, …
    • Chứng minh tài chính và chi phí chi trả cho chuyến đi: Nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả chi phí cho chuyến đi cần cung cấp giấy xác nhận chịu trách nhiệm tài chợ chi phí.
    • Bên đối tác ở Đức chịu trách nhiệm chi trả chi phí cho chuyến đi cần trích lục giấy phép đăng ký kinh doanh với vốn đầu tư ít nhất là 25.000 Euro.
    • Giấy bảo lãnh của người mời.
    • Nếu cá nhân chịu trách nhiệm chi trả chi phí cần cung cấp bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 03 tháng, các giấy tờ tài sản có giá trị khác như nhà đất, …
    • Thông tin cá nhân của người xin visa: Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn, sổ hộ khẩu, …
    • Quyết định cử đi công tác.
    • Bảo hiểm y tế du lịch.
    Ngoài những giấy tờ trên quý khách có khi được nhân viên của Đại Sứ Quán yêu cầu cần phải bổ sung thêm một số giấy tờ khác trong quá trình xét duyệt cấp visa.

    Khi nộp hồ sơ xin visa bạn cần phải nộp kèm theo lệ phí, lệ phí này sẽ không được hoàn lại cho bạn dù có đậu hay rớt.

    Phòng Visa PM là đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa đi công tác ở Đức nhanh chóng – chất lượng với giá rẻ nhất ở Việt Nam.

    Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

    Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

    Điện thoại: 090 678 63 44

    Website: http://www.visapm.com/visa-duc.html