Làm mát hiệu quả và tiết kiệm khi sử dụng quạt làm mát không khí

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 22/7/16.

 1. creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bước vào mùa hè, nhiệt độ không khí nâng cao cao, các công ty chế tạo hàng điện máy đã tung ra đa dạng sản phẩm độc đáo để giúp cho người dùng giải nhiệt như: máy điều hòa không khí, quạt làm mát,.. . Đối với máy điều hòa không khí chẳng hề gia đình nào cũng có điều kiện dùng do chi phí lắp đặt ban đầu cao cũng như điện năng tiêu thị lớn.

  Thấu hiểu được cạnh tranh về khả năng tài chính của đa dạng gia đình, quạt làm mát không khí với chi phí phù hợp đã xuất hiện với các điểm cộng sau:

  1. Quạt làm mát không khí có thể dùng được trong môi trường lộ thiên (không gian mở) hay ½ lộ thiên. Nó có thể trực tiếp đổi thay khí thiên nhiên thành khí mát. Đây là hệ thống làm mát hiệu quả nhất bây giờ và đem đến khí sạch, khí mát và trong lành cho đa số các nhà xưởng và diện tích khác.

  2.Quạt làm mát hà tằn hà tiện tiền: Giảm tối đa chi phí đầu tư chỉ bằng 50% so với cách thức dùng máy điều hòa không khí.

  3.Quạt làm mát hà tằn hà tiện điện: Trong cộng 1 diện tích mát thì máy làm mát chỉ lãng phí bằng 10% đến 12% điện năng so với máy điều hòa không khí.

  4. Quạt làm mát hà tằn hà tiện nước : Với chức năng bơm nước tuần hoàn & Với 1 kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả lạnh ngang với 7 kg nước đá, làm hạ nhiệt nhanh lập tức.

  5. Quạt làm mát Hạ nhiệt độ thấp: Máy làm mát có thể hạ nhiệt độ trong diện tích bắt buộc làm mát từ 3°C đến 5°C so với nhiệt độ trước khi làm mát.

  6. Quạt làm mát Độ ồn phải chăng : khi hoạt động độ ồn không quá giao động từ 45 db đến 75db (tùy thuộc công suất). Cánh quạt có bề ngoài hướng trục & ly tâm, cánh lớn, thổi mạnh, đẩy xa hoàn toàn phù hợp với điều kiện làm việc nhà xưởng và các không gian mở.
  [​IMG]

  7. Quạt làm mát chế tạo oxy : bên cạnh chức năng làm mát khi hoạt động máy làm mát còn là hệ thống thông gió, luôn chế tạo 1 luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho diện tích dùng , tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và bên cạnh khu vực làm mát. làm bụi bẩn không có cơ hội thâm nhập vào diện tích bằng máy làm mát.

  8. Quạt làm mát Bảo vệ môi trường : làm mát theo nguyên lý thiên nhiên không dùng khí gas hay môi chất hóa học nào khác bởi thế máy làm mát không hủy hoại tầng Ozon, không ảnh hưởng đến môi trường làm việc bên cạnh, là sản phẩm của thiên nhiên không dùng các cái hóa chất, không gây ô nhiễm môi trường. Máy có thể lọc và làm sạch, làm mát không khí từ môi trường thiên nhiên.

  9 . Quạt làm mát dùng đơn giản: Với cấu tạo đơn giản, cơ học (vỏ máy, tấm làm mát, motor, cánh quạt, bơm nước, điều khiển, đồn đãi nước, van xả) bất cứ ai cũng có thể dùng 1 bí quyết đơn giản. Chỉ bắt buộc 1 người thợ công nghệ bình thường cũng có thể vận hành & sử lý sự cố nhanh gọn, không làm ảnh hưởng đến việc sản xuất buôn bán.
  Thông tin về sản phẩm xem tại :http://quatlammat.net.vn/

  ấy là các điểm cộng của quạt làm mát không khí, đem đến sự lựa phù hợp cho các bạn khi vượt quá khả năng tài chính nhưng vẫn bảo đảm và đáp ứng được nhu cầu dùng.