Làm mới nội thất bên trong căn phòng ngủ dựa theo phong cách tinh tế, sang trọng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 29/9/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1. Suy nghĩ vấn đề thời gian và tiền bạc
  Nếu kinh tế của bạn dư dả, các bạn có khả năng trang trí lại mẫu thiết kế nhà xinh của mình theo chủ đề chính bạn thích! Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ ước muốn chi một khoản tiền nhất định, chính bạn có khả năng cắt giảm bớt ngân sách bằng với các cách sau:
  • Thay do mua hẳn nội thất mới, chính bạn hãy sơn lại nội thất của mình
  • Thay bởi vì sơn lại tường, bạn có thể sử dụng giấy dán tường, vừa nhiều hoa văn và màu sắc sắc, vừa tiết kiệm thời gian
  Biến đổi mỗi bước một nếu bạn không có được đủ tiền để mua tất thẩy mọi thứ cùng lúc!
  2. Chọn phông nền
  Vấn đề này sẽ hỗ trợ chính bạn lựa chọn nội thất đúng, nên sử dụng màu sắc sắc, hình dạng nào cho những thứ như tường, ga trải giường, thảm, chăn, màn, gối. Hãy bắt đầu với những họa tiết mà các bạn yêu thích, chẳng hạn như một con vật hay là một màu sắc nào đó.. Một số gợi ý về nhiều nơi mà các bạn có khả năng tìm được cảm hứng và ý tưởng cho chính mình đấy là:
  • Nhiều trang web lưu trữ hình ảnh
  • Nhiều catalo trang trí nhà trên internet
  • Tới thăm một số cửa hiệu hay siêu thị nội thất và ghi nhớ lại nhiều gì bạn thích.
  [​IMG]

  3. Hãy hình dung về nhiều màu sắc sắc mà có thể chính bạn sẽ mong muốn lựa chọn làm màu sắc nền trong một số năm đến
  Nếu như bạn ở lâu bên trong một tòa nhà không được trang trí lại thường hay, liệu các bạn có khả năng duy trì được niềm vui thích ? Hãy nghĩ đến những nơi chính bạn đã từng đi qua, chọn lựa cho chính mình một màu sắc nền ưng ý cho bức tường, ga giường và nội thất. Liệt kê các đồ dùng nhỏ mà bạn có thể đơn giản biến đổi như là chao đèn, ga giường, những đồ đạc trang trí.
  4. Bảo đảm biet thu dep của chính bạn sạch sẽ Nếu căn phòng của các bạn thật là bừa bộn và bẩn thỉu, việc trước tiên chính bạn nên làm là dọn dẹp sạch sẽ nó! Việc làm này sẽ đem tới cho bạn thêm không gian để trang trí. Sẽ thật dễ để di chuyển mọi thứ và ngắm nghía lại căn phòng xem đã hoán đổi như thế nào!
  5. Vứt bỏ nhiều đồ dùng không cần phải có
  Nhìn lại căn phòng của mình, chính bạn đã tạo nên được một phong cách mới chưa hay chỉ chuyển nó thành một mớ hỗn độn khác! Hãy hình dung đến việc loại bỏ những đồ đạc mà đã lâu các bạn không còn dùng tới nữa, hoặc là nhiều món đồ không phù hợp với phong cách mới của bạn. Bạn cũng có thể bán chúng đi trên nhiều trang web rao vặt hay là tặng chúng cho ai đó !
  Với các đồ đạc mà mặc mặc dù bạn vẫn rất là thích nhưng không thích hợp với phong cách mới, hãy sơn lại chúng, trang trí lại hay sử dụng chúng với ý muốn khác.
  6. Hãy làm nhiều điều trong tầm tay mình
  Nếu ngân quỹ của các bạn có giới hạn, nhìn lại nội thất hiện thời của mình, và hình dung xem liệu có thể thay đổi chúng sang những ý muốn dùng khác để đúng hơn với phong cách mới. Một chiếc giường gỗ đơn điệu có thể dễ được tạo mới để thích hợp với nhiều phong cách khác với nhau bằng với cách lựa chọn đúng màu sắc sơn hoặc là chỉ bằng với một tấm ga trải giường mới. Thí dụ như là:
  • Sơn lại bằng màu sắc tươi sáng cho giường ngủ của bạn để nó trông bóng bẩy, tiên tiến hơn.
  • Thêm một tấm chăn nhiều màu sắc sắc và những cái gối với nhiều kiểu dáng không giống nhau.
  • Nếu như chính bạn thích phong cách giản dị, đồng quê hơn hãy sơn giường ngủ sang màu sắc nhạt một chút, sau lúc phủ thêm 1 lớp sơn có họa tiết dạng giả rạn nứt, trông nó sẽ nổi bật hơn nhiều