làm pate gan gà ngon

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi rssrk1110, 3/8/16.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    321
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    nguyên liệu khiến pate gan gà
    – Gan gà: 400g

    – Bơ tan chảy: 2 cách làm món bò lúc lắc ngon phần 100g và 80g

    – Kem tươi cách nấu Phở bò double cream: 50ml

    – Hành khô thái lát: 2-3 củ

    – Tỏi băm: một củ

    – Hoa oải hương: 15g

    – Khuôn ramekin: 4 khuôn

    – rượu chát trắng + vang đỏ

    – Gia vị : muối, tiêu,lá nguyệt quế,…

    bí quyết khiến pate gan gà
    – Gan gà khiến cho page nên chọn gan gà tươi, không sở hữu màu quá thẫm sẽ cho chất lượng món ăn cao hơn.

    – Đem gan gà rửa sạch bằng nước, cắt bỏ phần gân rồi thấm qua khăn giấy.





    – Giã nụ hoa oải hương trong cối.

    – Bơ đem đun chảy, cho hành vào phi vàng.

    – Thêm tỏi, lá nguyệt quế, hoa oải hương đã giã vào, đảo đều tầm một phút.





    – Thêm rượu brandy, đun thêm một phút, thêm rượu chát trắng, vang đỏ và nấu tầm 1 – hai phút để rượu bay bớt tương đối.

    – Sau chậm triển khai cho gan gà, muối, tiêu vào khuấy đều tầm 3 – 4 phút.

    – Tắt bếp, để gan gà nguội tầm 5 phút.

    – Đem gan gà để nguội cho vào máy xay, xay hổ lốn trên tới khi mịn thành pate.

    – Thêm bơ tan chảy vào hẩu lốn trên, xay tới lúc chúng hòa quyện vào nhau.


    – Cho hỗn tạp qua rây để được hỗn tạp đã được lọc. Đem hỗn hợp được lọc trộn thêm khem double cream, khuấy đều.

    – Múc hổ lốn pate gan gà vào khuôn ramekin, rắc thêm hạt tiêu và 4 – 5 nụ hoa oải hương trên mặt cho thơm.



    – Múc thêm mỗi khuôn 20g bơ tan chảy lên trên, để chí ít 2 tiếng tong tủ lạnh hoặc qua đêm là mang thể thưởng thức được.



    Pate gan gà tự khiến sẽ thơm ngon và đặc trưng đảm bảo chất lượng. Đây sẽ là món ăn sáng đầy dinh dưỡng cho Anh chị. Chúc Các bạn thành công cùng cách khiến cho pate gan gà quyến rũ này nhé!