Toàn quốc Làm phim quảng cáo 3d chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hangkhung_2110, 15/10/15.

 1. hangkhung_2110

  hangkhung_2110 Member

  Tham gia ngày:
  30/9/15
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi những thước phim hoạt hình 3D lần đầu tiên được trình chiều cũng là thời điểm tạo nên cơn sốt trong thế giới giải trí, nó kéo theo rất nhiều bạn trẻ đam mê, bởi họ được thể hiện sự sáng tạo của mình qua mỗi giây hoạt hình 3D đủ màu sắc.

  Hoạt hình 3D không chỉ là những thước phim mang tính chất giải trí mà còn được áp dụng để làm phim quảng cáo 3D thu hút hàng triệu người xem truyền hình

  3D hoá niềm đam mê


  Hoạt hình 3D đã trở thành một phần tất yếu trong menu trí và là lựa chọn thu hút mọi lứa tuổi. Trong mùa hè 2013 vừa qua, hầu như tất cả các phim hoạt hình ra rạp như Despicable Me 2, Epic, Monster University, Xì trum… đều ở định dạng 3D và đa số đều mang về doanh thu rất cao.

  Trong số hàng trăm bạn trẻ học tại trường FPT Arena - thuộc ĐH FPT, nhiều bạn sau khi tốt nghiệp đã đi làm việc tại các xưởng phim hoạt hình của nước ngoài đặt tại Việt Nam. Họ mong muốn tích lũy thêm kinh nghiệm để thực hiện “giấc mơ 3D” cho phim hoạt hình Việt. Nguyễn Hoàng Anh Thư - 3D

  Animator của một xưởng phim hoạt hình 3D của Hàn Quốc tại TP.HCM - cho biết: “Trong quá trình làm việc, mình vừa có cơ hội ứng dụng những gì đã học tại FPT Arena vừa có dịp học hỏi, tiếp thu phương pháp làm việc của một đất nước tiên tiến. Các khâu lên kịch bản, vẽ model sheet, storyboard do ekip bên Hàn thực hiện. Công việc chủ yếu của ekip tại Việt Nam là tạo cảnh nền không gian ba chiều cho phim, moderlling cho nhân vật 3D, dựng Animation… Hoàn thành học kỳ 4 tại trường, các bạn sinh viên hoàn toàn có đủ khả năng đảm nhận những công việc này”.

  Đến thời điểm hiện công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện nay rất nhiều đơn vị sản xuất đã áp dụng hình ảnh 3D vào cả trong sản xuất tvc quảng cáo một loại hình quảng cáo truyền hình hiệu quả và khá phổ biến trên thế giới hiện nay.


  Tín hiệu vui

  Thị trường phim hoạt hình 3D tại Việt Nam ngày càng sôi động khi các phim hoạt hình 3D ra mắt ngày càng nhiều trên TV. Để sản xuất một bộ phim hoạt hình 3D ngắn cần phải “săn lùng”, tập hợp một ê-kíp đồ họa 3D chuyên nghiệp. Anh Thư cho biết cần đến 10 chuyên viên làm việc trong 2 ngày mới có thể dựng xong animation cho một tập phim hoạt hình 2 phút. Bên cạnh đó, còn rất nhiều khâu khác. Thế nên khả năng của các bạn trẻ sẽ được khám phá và tận dụng triệt để khi học và làm việc trong lĩnh vực này.
  Sản xuất hoạt hình 3D là nội dung mà các sinh viên của trường sẽ được đào tạo trong học kỳ 4. Tuy nhiên, để tạo tiền đề cho việc học và làm hoạt hình 3D thật tốt, sinh viên cần trang bị kiến thức về công nghệ phim ảnh kỹ thuật số trong các học kỳ trước đó.


  Làm giàu hoạt hình 3D - giấc mơ có thật

  Trở nên thành công và giàu có từ việc làm phim hoạt hình 3D là một giấc mơ của nhiều bạn trẻ, và điều này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực. Thực tế, một số bạn trẻ sau khi tốt nghiệp từ FPT Arena đã đứng ra lập nhóm, nhận các dự án outsource về làm (chủ yếu là gia công game, phim quảng cáo 3D) và trở nên giàu có. Tất nhiên, để làm được điều đó họ phải giỏi thật sự.
  FPT Arena là đơn vị đào tạo ngành Multimedia có uy tín tại Việt Nam. Năm 2012, trường vinh dự nhận giải thưởng Bussiness Excellence Awards (đơn vị đào tạo xuất sắc toàn cầu) do Ấn Độ trao tặng.

  Tuy nhiên, động lực để bạn trẻ đến với nghề này là niềm yêu thích và đam mê. Các sinh viên của trường chia sẻ rằng từ khi học làm phim hoạt hình 3D, cuộc sống của họ nên thú vị hơn rất nhiều. Các bạn cảm thấy vui sướng được tạo ra những thước phim chất lượng, mang lại trải nghiệm trọn vẹn cho người xem. Đôi khi các bạn cũng cảm thấy mình như tiến thêm một bước để đến gần hơn với nền điện ảnh thế giới.

  Gặp những “3D designer” tại Arena, bạn sẽ có lý do để hiểu vì sao họ không bao giờ bỏ cuộc với ước mơ hoạt hình 3D. Vì họ đã học và làm điều mình đam mê nhất, phù hợp với tính cách của mình nhất và tạo ra giá trị nhiều nhất cho bản thân và xã hội.
  Công ty tổ chức sự kiện Solution là đơn vị hàng đầu sản xuất phim hoạt hình 3D với đội ngũ thiết kế kinh nghiệm chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị làm phim hoạt hình 3D cho doanh nghiệp của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi : 091 252 5577 - 09766 02468