Toàn quốc Làm quen được chân dài do va phải barrier tự động

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 12/5/16.

 1. ceo.home4u4

  ceo.home4u4 New Member

  Tham gia ngày:
  22/12/15
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sầm một tiếng, chiếc xe thể thao anh thích va trúng barrier tự động trước cổng. Câu chuyện của hai người bắt đầu như thế. Anh còn nhớ, ngày trước đây đã có lần thấy có người nói.

  Những người có duyên gặp mặt thì kiếp trước đã từng qua 9 lần chung thuyền. Anh không rõ kiếp trước anh với cô đã qua mấy lần được ngồi trên một chuyến. Nhưng anh rất trận trọng vì kiếp này anh thấy cô, được cô quan tâm… dù là quá trình gặp mặt làm anh có phần hơi xấu hổ.

  [​IMG]

  Anh là Hùng, một công tử nhà giầu đúng chuẩn. Nhưng không giống với những cô chiêu, cậu ấm được nuông chiều như bao nhà giầu khác. Từ bé, dù rất được yêu quý che trở, nhưng gia đinh, ba mẹ cũng rất nghiêm khắc trong việc hướng dẫn anh trở thành một người khiêm tốn. Sau nhiều năm du học tại Anh. Hùng về công ty để tiếp nhận quản lí việc làm ăn của gia đình. Trở thành vị lãnh đạo trẻ tuổi, tài năng và mẫu mực có thừa, dẫn dắt và đưa tên tuổi của công ty lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh cổng xếp tự động và những bếp công nghiệp hiện đại khác. Vì quá đam mê công việc mà tới tận 31 tuổi rồi anh còn chưa có mối tơ hồng nào. Thật làm cho phụ huynh nhà anh không khỏi bồn chồn. Nhưng mà tự bản thân anh biết rõ, anh không phải người không có tình cảm vô cảm, chỉ là chưa gặp được người làm anh xao động.

  Hôm nay, như mọi ngày, anh đúng giờ tan sở cùng về với nhân viên. Từ nhà xe, anh nhẹ nhàng khởi động, chiếc xe nhanh chóng lăn bánh về phía cổng ra vào. Bỗng một bòn hình nhỏ xinh hoàn toàn thu hút tầm nhìn của anh. Anh dường như thấy được nửa kia của mình. Trong lúc đang mơ màng bỗng rầm một tiếng, anh vội vàng dừng xe, thức tỉnh. Đơn giản là chiếc cần chắn của thanh chắn barrier đã bị anh lao xe vào và biến dạng. Trong lúc anh chưa kịp xử lí thế nào, cô gái nhỏ đã đi nhanh tới, trên khuôn mặt chứa sự lo lắng, môi mỏng lại cất nên những lời hỏi han, quan tâm.

  Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh
  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 – 0986 000 528
  Email: contact@toanankhanh.com.vn