Toàn quốc Làm răng Implant ở đâu bền và đẹp

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi chauthanh36, 9/4/16.

 1. chauthanh36

  chauthanh36 New Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ai mất răng cũng mong muốn có thể trồng lại được những chiếc răng giả tương tự như răng thật. Tuy nhiên làm răng giả cố định loại nào tốt nhất lại là điều mà không phải ai cũng biết.vậy Làm răng implant ở đâu tốt nhất ? Nha khoa Châu Thành xin có những hướng dẫn cụ thể cho bạn như sau:

  upload_2016-4-9_10-32-54.jpeg

  Có thể làm răng giả cố định bằng các loại nào?

  Để làm răng giả cố định người mất răng có thể lựa chọn một trong những kỹ thuật dưới đây để phục hồi lại răng. Lưu ý quan trọng nhất khi lựa chọn phương án phục hình là phải phù hợp và căn cứ cụ thể vào tất cả những ưu nhược điểm của từng hình thức trồng răng giả.

  Răng giả cố định các loại cụ thể như sau:

  – Cầu răng: Là kỹ thuật làm răng giả cố định nhờ tạo ra một nhịp cầu có nhiều thân răng gắn liền mạch với nhau. Cầu răng vừa lắp lên vị trí mất răng vừa chụp lên những chiếc răng trụ ở hai bên răng mất cần phục hình.

  – Cấy ghép răng Implant: Đây là kỹ thuật trồng răng cố định dựa trên một trụ răng nhân tạo được đặt vào trong xương hàm thay thế cho thân răng thật để nâng đỡ thân răng bên trên. Răng Implant chỉ thay thế cho chiếc răng mất và hoàn toàn độc lập so với các răng kế cận.

  2. Làm răng implant ở đâu tốt nhất?

  Muốn xác định làm răng giả loại nào tốt cần căn cứ trên những ưu và nhược điểm của các cách trồng răng cụ thể. Lấy tiêu chí phục hồi răng bền chắc, ăn nhai như răng thật và bảo tồn răng thật tối đa để lựa chọn hướng phục hình răng giả cố định lý tưởng nhất cho minh.

  Vậy trong hai cách làm răng giả cố định kể trên, đâu là cách phục hình tốt hơn cả?

  – Cầu răng:

  Nếu làm cầu răng bằng bằng chất liệu răng sứ tốt thì độ thẩm mỹ của răng sẽ rất lớn, tự nhiên hài hòa với hàm răng thật. Sứ cũng là chất liệu có độ bền chắc và chịu lực cao, hỗ trợ ăn nhai tương đối tốt.

  Tuy nhiên nhược điểm của cầu răng là khi thực hiện người mất răng bắt buộc phải mài thêm những chiếc răng còn khỏe mạnh khác ở hai bên khoảng trống mất răng. Đây là sự xâm lấn răng thật cần được hạn chế đối với răng miệng.