Toàn quốc Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Bảng giá MỚI NHẤT 2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khietnguyen, 18/6/16.

 1. khietnguyen

  khietnguyen New Member

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Câu hỏi:

  Chào bác sỹ Úc Châu! Em muốn hỏi làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền tại trung tâm mình ạ? Vì em đang định trồng răng khểnh, mà em tham khảo mỗi nơi 1 giá. Mong bác sỹ tư vấn sớm giúp em ạ. Chân thành cảm ơn bác sỹ! ( Thanh Thảo - Hải Phòng )

  Trả lời:

  Chào bạn Thanh Thảo!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Bệnh Viện Úc Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:


  [​IMG]


  Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền?

  Trồng răng khểnh thực chất là kỹ thuật tạo ra một chiếc răng giả bằng chất liệu nhân tạo ở vị trí răng số 3, hơi chếch lên trên so với các răng còn lại trên toàn hàm. Răng khểnh giả là một chụp răng gắn với răng thật trên hàm được xử lý khéo léo để trông giống như răng khểnh. Thông thường chụp răng này sẽ gắn với răng số 2 trên hàm, có thể lệch đi sang răng số 3, giữa răng 2 và 3 hoặc là đúng vị trí răng số 2 tùy trường hợp. Răng khểnh gắn chắc chắn và cố định hay không, phụ thuộc đến ăn nhai nhiều hay ít phụ thuộc vào trình độ làm răng khểnh của bác sỹ.

  >>>Xem thêm: Trồng răng nanh

  Làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền tại Bệnh Viện Úc Châu?

  Thông thường có hai cách làm răng khểnh là trồng răng sứ và đắp composite. Sở dĩ phải mô tả rõ cho bạn thấy để biết răng, răng khểnh cũng chính là chụp răng. Khi đó, làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuôc vào loại vật liệu làm răng, sứ kim loại hay không kim loại, sứ không kim loại xuất xứ như thế nào, chất liệu ra sao. Có thể giúp bạn tham khảo một số giá làm răng khểnh sau đây:

  Do có sự chênh lệch giá răng sứ nên làm răng khểnh giá bao nhiêu có thể không giống nhau với nhiều người theo như bạn đã thắc mắc. Đặc biệt, cũng với mức giá tương đương với các nha khoa khác như trên nhưng khi làm răng sứ tại Bệnh Viện Úc Châu bạn lại được ứng dụng công nghệ Răng sứ Cercon HT 3 chiều vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật thông thường.

  Công nghệ sử dụng hệ thống máy mài sứ, mài răng tự động tân tiến nhất cùng với camera quét dấu hàm chính xác chỉ trong vài chục giây. Nhờ vậy, công nghệ có thể giúp làm răng khểnh không chỉ đẹp, tự nhiên, trắng sáng mà còn rất bền chắc.

  Nếu bạn còn băn khoăn làm răng khểnh giá bao nhiêu tiền cũng như các phương pháp phục hình răng khác, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh Viện Úc Châu để được các bác sỹ tư vấn cụ thể chi tiết hơn. Cảm ơn bạn!

  Nguồn: http://trongrangthammykimcongngheso1thegioi.blogspot.com/2016/06/lam-rang-khenh-gia-bao-nhieu-tien-bang.html