Toàn quốc Làm răng sứ giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi danhngon, 26/7/16.

 1. danhngon

  danhngon Member

  Tham gia ngày:
  24/7/16
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thưa bác sĩ răng hàm mặt Sài Gòn, bác sĩ cho em hỏi được không ạ: Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền, có đau không thưa bác sĩ. Tại vì hiên tại răng của em bị thưa và em có nghe qua moi người nói rằng đi bọc răng sứ thì răng sẽ đẹp hơn và có nhiều tác dụng hơn. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ! (Thanh Nhi- Hà Nội)
  Khi phục hình răng sứ tại bệnh viên răng hàm mặt Sài Gòn chúng tôi sẽ có Labo sản xuất và bảo hành răng sứ, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bởi các kỹ thuật viên Mỹ và Đức, làm lên đúng màu răng, nhanh chóng, phối hợp nhịp nhàng và chính xác với nha sĩ. Với những kỹ thuật tiên tiến, kỹ thuật viên răng sứ còn có thể tạo ra được những răng sứ cho răng cửa tương đồng tới tỷ lệ 100%, bạn sẽ không thể nhận ra đâu là răng thật đâu là răng sứ. Về hình thể thẩm mỹ, chức năng ăn nhai, vừa trông phải tự nhiên giống như răng thật. Ngoài ra, sứ dành cho chế tạo răng cửa cũng cần độ bền cao như răng hàm, mặc dù không phải là răng ăn nhai chính như răng hàm.

  >>>Xem thêm: làm răng khểnh bao nhiêu tiền
  Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền ?
  Trước khi tiến hành làm, bác sĩ sẽ chích thuốc tê mài nhỏ bớt răng lại để có chỗ cho răng sứ. Nếu trong quá trình mài nhỏ mà bị lộ tủy, bác sĩ sẽ lấy tủy để răng bạn không bị ê buốt và tránh được tình trạng răng bạn bị ê nhức về sau. Thời gian để điều trị sẽ tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn, quá trình làm răng sứ và chữa tủy sẽ kéo dài từ 3-4 lần hẹn. Chi phí chữa tuỷ sẽ dao động từ 500.000 ~ 1 triệu đồng/răng. Do đó, câu hỏi bọc sứ cho răng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý răng miệng của bạn và loại răng sứ mà bạn lựa chọn khi đó bác sĩ mới biết chính xác giá là bao nhiêu tiền. Dưới đây là mức giá các loại răng sứ tại bệnh viên răng hàm mặt Sài Gòn chúng tôi để bạn tham khảo:

  >>>Xem thêm: có nên làm răng sứ không

  Loại răng sứ Giá tiền
  Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown) 1.000.000 vnđ/ Răng
  Răng sứ kim loại Titan 2.500.000 vnđ/ Răng
  Răng sứ không kim loại ( Toàn sứ zirconia) 4.500.000 vnđ/ Răng
  Răng sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ) 5.000.000 vnđ/ Răng
  – Venner sứ (Mặt dán sứ) 6.000.000 vnđ/ Răng
  – Tháo Mão răng 200.000 vnđ/ Răng
  – Cùi Giả 200.000 vnđ/ Răng

  Với những khác biệt trên, khi cần làm răng sứ đạt được độ chính xác cao, thẩm mỹ cũng như độ bền, bạn nên đến bệnh viên răng hàm mặt Sài Gòn để có được những chẩn đoán và kế hoạch điều trị. Mong rằng các thông tin trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền một cách đầy đủ.