Toàn quốc Làm răng sứ ở trung tâm nha khoa nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi chauthanh36, 16/2/16.

 1. chauthanh36

  chauthanh36 Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào đẹp nhất ? nên làm răng sứ ở trung tâm nha khoa nào?
  Răng sứ là giải pháp phục hình răng phổ biến nhất giải quyết các trường hợp răng bị mất, sứt mẻ, mọc lêch lạc, mọc thưa hay bị nhiễm tetracycline... ảnh hưởng tới thẩm mỹ nụ cười của bạn khiến bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp cũng như ảnh hưởng nhiều tới khả năng an nhai của bạn. Mỗi ca điều trị phục hình răng sứ tại nha khoa O'CARE điều thông qua một quy trình đặc biệt để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất sau điều trị.
  1. Răng sứ có bị đổi màu không ?
  Câu trả lời đơn giản là KHÔNG. Nên bạn hoàn toàn yên tâm trồng răng sứ mà không phải lo lắng các nguyên nhân tác động đến như là bị ngả màu hay oxy hóa. Khi trồng răng sứ tại EliteDental với nghiệp vụ và công nghệ hiện đại hỗ trợ như phần mềm, bảng trộn màu sứ. Các bác sĩ tại EliteDental sẽ giúp bạn chọn ra màu sắc tiệp với màu răng thật xung quanh nhất. 100% sẽ chẳng ai biết bạn đã trồng răng sứ cả.
  Răng sứ tiệp màu với răng gốc, trông tự nhiên và không có sự khác biệt
  [​IMG]
  2. Răng sứ có cứng không ? sử dụng được bao nhiêu năm ?
  Hiện tại với kỹ thuật hiện nay EliteDental tạo ra những chiếc răng sứ thẩm mỹ và tự nhiên nhất có thể nói không có sự khác biệt với răng tự nhiên và tất nhiên là đẹp hơn, thẩm mỹ hơn. Ngoài ra còn tốt về độ bền và khả năng chịu lực khi nhai. Cũng xin nói với các bạn là tuổi thọ của 1 chiếc răng hơn là trên 7 năm nhé, cũng không thiếu những chiếc răng có độ tuổi tới 15 năm. Do vậy bạn hoàn toàn tự nhiên nhé, không có lo đến cái vấn đề bể, vỡ nhưng cũng không nên quá tự nhiên nhé, cứ nhai đá và khui bia bằng miệng thì không ổn đâu nghen.
  3. Bảo dưỡng răng sứ có cầu kỳ không ?Chẳng có sự chăm sóc nào cả nếu vấn đề đánh răng 3 lần/ ngày là quá khó khăn với bạn ? Bạn cứ đối xử với răng sứ thẩm mỹ nhẹ nhàng như răng bình thường thôi từ việc chải răng, dùng chỉ nha, cạo vôi răng và đánh bóng răng. Ngoài ra bạn nên 3, 6 tháng đi khám 1 lần nhé để phát hiện bất thường về răng.