Toàn quốc Làm răng và cấy ghép răng implant ở đâu tốt ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 25/3/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Hẳn nhiên mọi người đều đã biết đến phương pháp phục hình hàm răng bị gãy, rụng một hay nhiều chiếc răng đó là kỹ thuật cấy ghép răng implant hiện đại. Nhưng quy trình thực hiện phương pháp này như thế nào, ca cấy ghép implant giá bao nhiêu và nó có những điểm gì thì nhiều người vẫn chưa nắm rõ được. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ tập trung phân tích những nội dung đó để mọi người hiểu rõ hơn.
  [​IMG]


  Mất cả hàm vẫn thực hiện cấy ghép implant tốt

  Implant là gì ? Đó là một khối hình trụ, làm bằng nguyên liệu là chất titanium. Trụ implant có rãnh xoắn với chức năng dùng để ghép ổn định và chắc chắn vào trong xương hàm nhằm thay thế cho phần chân răng đã bị mất đi. Khi trụ implant được cấy vào chân răng thì qua một thời gian nhất định trụ implant sẽ bám chắc chắn vào xương và nó cũng sẽ được dính chắc vào xương hàm giống như răng thật.

  Trụ implant còn có một tác dụng quan trọng khác nữa đó chính là nâng đỡ phần mão răng sứ ở bên trên nhằm mục đích giúp cho răng giả sau khi phục hồi thì sẽ đảm bảo đúng chức năng ăn nhai hằng ngày như răng thật.

  Kỹ thuật cấy ghép răng Implant ứng dụng và phổ biến ở Việt Nam bắt đầu từ khi nào ? Đó là vào năm 1995, khi tổ chức sức khỏe nha khoa tự nguyên của USA (HVO) đã trực tiếp đến Việt Nam và ký kết một văn bản hợp tác thống nhất chuyển nhượng kỹ thuật cấy ghép răng implant cho Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội. Và từ đó đến nay, kỹ thuật cấy ghép răng implant ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại các phòng khám nha khoa ở Việt Nam. Nhờ đó, bệnh nhân tại Việt Nam đã có cơ hội sở hữu một hàm răng chắc chắn và khỏe đẹp.

  [​IMG]

  cấy ghép răng implant giá bao nhiêu ? Đây cũng là một câu hỏi thường xuyên được đặt ra khi bất kỳ một người nào đó muốn phục hình lại hàm răng của mình. Tuy nhiên mức giá này hàn toàn không cố định cho mỗi loại kỹ thuật cấy ghép. Chẳng hạn như: Kỹ thuật cấy ghép implant MIS từ Hàn Quốc có giá là 750 USD; kỹ thuật cấy ghép Implant từ nước Mỹ có giá là 1000 USD. Đây là 2 loại kỹ thuật cấy ghép răng implant có tính hiệu quả cao và được nhiều người sử dụng nhất.

  [​IMG]

  Làm răng và cấy ghép răng implant ở đâu tốt ?​

  Răng implant sau khi phục hình có chức năng giống như răng thật, kể cả phần chân răng và thân răng. Không những thế răng implant có kết cấu khá vững chắc, sẽ không bị lung lay hoặc bị rơi ra, vì thế cho nên không làm ảnh hưởng đến việc phát âm của bệnh nhân sau này.
  Nguồn bài viết Răng sứ zirconia có bền không ? tại rangsucercon.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/3/16