Hồ Chí Minh Làm sao để biết một quy trình niềng răng là đúng ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi RaidenWar123, 21/6/16.

 1. RaidenWar123

  RaidenWar123 New Member

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Ca chỉnh nha niềng răng của bạn sẽ đạt được hiệu quả như ý nếu bạn được điều trị tại một cơ sở uy tín, có quy trình điều trị đảm bảo nghiêm ngặt ở từng bước thực hiện. Để hiểu rõ hơn về quy trình niềng răng chuẩn được thực hiện như thế nào, bạn có thể theo dõi bài tìm hiểu dưới đây để có sự chuẩn bị chu đáo cho ca điều trị của mình.

  Bước 1: Thăm khám và chụp phim bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D

  Tình trạng hô có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, vì vậy, việc quan trọng đầu tiên mà bác sĩ Bệnh viện KIM quan tâm là phải xác định đúng nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô là gì. Từ đó, tìm chọn và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp cho khách hàng. Tại Bệnh viện KIM, khách hàng sẽ được chụp phim kỹ thuật số X Quang ConeBeam CT 3D để phân tích cấu trúc xương hàm thật chi tiết.

  [​IMG]
  Khách hàng được chụp phim bằng máy X quang ConeBeam CT 3D ngay tại bệnh viện mà không cần phải đi đến nơi khác.

  Bước 2: Phân tích bằng phần mềm Vceph 3D

  Sau khi có dữ liệu cấu trúc hàm mặt, bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm Vceph 3D của Mỹ để thành lập phác đồ điều trị chi tiết nhất cho khách hàng. Lộ trình ca niềng răng sẽ hiển thị chính xác sự dịch chuyển của từng răng, thời gian là bao lâu…Đặc biệc, với phần mềm 3D công nghệ cao, khách hàng có thể nhìn thấy được cả hình ảnh kết quả sau khi niềng răng của mình một cách toàn diện.

  Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng

  Tại Bệnh viện KIM, trước khi thực hiện niềng răng khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với vấn đề niềng răng đau không tại bệnh viện nha khoa KIM Hospital.

  [​IMG]
  Khách hàng sẽ được ký hợp đồng trước khi thực hiện niềng răng tại Bệnh viện KIM

  Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm, vệ sinh răng miệng và gắn mắc cài

  Để đảm bảo khớp cắn trùng khít khi cắn nhai tại vị trí trung tâm, bác sĩ sẽ thực hiện lấy mẫu dấu hàm thật cẩn thận. Đồng thời, bạn cũng được vệ sinh răng miệng, loại bỏ các vi khuẩn có thể gây nguy hiểm đến nha hàm trước khi gắn khí cụ chỉnh nha.

  Tùy vào phương pháp niềng răng đã lựa chọn, bác sĩ sẽ tiến hành gắn khí cụ chỉnh nha cho khách hàng. Hiện nay, tại Bệnh viện KIM có nhiều phương pháp niềng răng như: niềng răng mắc cài kim loại cổ điển, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài invisalign…

  Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng cho khách hàng

  Sau khi gắn khí cụ niềng răng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách khi mang khí cụ chỉnh nha. Đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả và thời gian niềng răng của chúng ta. Bác sĩ bệnh viện KIM luôn khiến khách hàng hài lòng và yên tâm với lịch hẹn thăm khám khám thường xuyên.

  [​IMG]