Toàn quốc Làm sao để chỉnh Dàn karaoke arirang như phòng hát chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Thiết Bị Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi hoanglanytc, 3/10/16.

 1. hoanglanytc

  hoanglanytc New Member

  Tham gia ngày:
  3/10/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Một dàn karaoke mới là điều mà nhiều thành viên trong gia đình bạn mong muốn bạn rất vui sướng và muốn được tự tay setup cho các thành viên trong gia đình mọi người thoải mái ca hát nhưng bạn lại không biết cân chỉnh amply karaoke mà bạn mới mua để cho mọi người thích thú ca hát, bạn không nên lo nghĩ nhiều về điều này. Dưới đây bạn sẽ tò mò về một vài phương pháp setup amply để mọi người hài lòng nhất

  5 bước cài đặt dàn karaoke gia đình arirang giá rẻ sao cho tiếng hát ngọt ngào nhất, không thua kém ở quán hát karaoke
  [​IMG]
  Nào hãy tìm hiểu cùng Trường ca cặn kẽ từng bước một nhé

  Bước 1: Chỉnh mic về vị trí ban đầu

  vị trí xuất phát trong trường hợp này chính là thiết kế của số lượng không nhỏ trong vô vàn amply karaoke nói chung trên thị trường và amply karaoke arirang nói riêng. Thông dụng hiện nay vị trí xuất phát là khi bạn để các nút điều chỉnh về vị trí ban đầu (góc 12 giờ theo chiều quay của kim đồng hồ) đây là cách làm của những người cứng nhắc. Thực tế quý khách có thể điều chỉnh vào khoảng 11-13 giờ tiếp đó chỉnh theo ý mình.
  Bước 2: điều chỉnhcác dải tần số cho amply

  Các chuyên gia thường điều chỉnh Các mức tần số âm thanh có thể nghe thấy, các dải âm ứng với : Low tương ứng tiếng trầm của micro,Mid điều chỉnh âm thật của mic, High tiếng cao của micro. Thực rachưa có một quy ước nào về góc giờ trên núm vặn cho nhiều dòng amply karaoke, thao tác này kiến nghị bạn có một sự cảm nhận tinh tế về âm thanh người nghe cảm thấy rung động nhất. trong điều kiện bình thường bạn đừng cân chỉnh các số hiệu kỹ thuật trên máy bé quá hoặc lớn quá chỉ nên xu dịch 2 bên vị trí 12 giờ một khoảng nhỏ.

  Nút Pal quý khách nên đặt ở vị trí chính giữa, lúc đó âm thanh sẽ được phát ra một cách đều nhất trừ khi 2 chiếc loa của bạn là 2 loại khác nhau có thể có một số điều kiện bên ngoài.
  Bước 3: Setup tiếng Echo cho mic

  Ban đầu chúng ta thiết lập echo tổng ở mức cơ bản 10 đến 12 giờ. Theo các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm Bình thường chúng ta nên setup các nút điều chỉnh bass và treble ở vị trí cân bằng. Khi thiết lập các phím chức năng RPT Và DLY cần thật chuẩn RPT là số tiếng lặp lại sau khi bạn nói vào micro, điều chỉnh thông số này không chuẩn sẽ xảy ra hiện tượng nhiều hiệu ứng đuôi kéo theo làm cho cuộc vui ca hát của bạn mất vui, khiquý khách hát phát ra 6-7 lần lặp lại là phù hợp nhất. Delay đọ nhanh chậm của tín hiệu âm thanh nếu tốc độ này quá thấp thì người hát sẽ cảm thấy rất mệt trong trường hợp Thông số này trên ngưỡng cho phép thì lại có cảm giác như bị nhại âm phía sau.

  với những bữa tiệc âm nhạc tại gia quý khách nên để Echo trên 12 giờ còn đối với những người có khả năng hát tốt thì nên để Echor thấp hơn mức tiêu chuẩn một chút để cảm nhận đượcgiọng ca vàng ngọc thật nhất và mềm mại nhất.
  Bước 4: thiết lập độ to nhỏ của âm thanh trên amply gia đình

  Thao tác này rất quan trọng, bạn phải biết cách điều chỉnh tiếng mic và nhạc nềnnhư bạn đang hát cùng ca sỹ, thông thường quý bạn tối ưu nhất bạn nên để tiếng micro lớn hơn tiếng nhạc. Tiếng music lớn hơn tiếng micro thì người hát sẽ cảm thấy rất mệt bởi phải cố hát to để thoát ra khỏi nhạc nền.
  Bước 5: điều chỉnh hàng Volume tổng

  Sau khi đã cân chỉnh các thành phần chức năng hài lòng nhất thì người dùng setup ở thanh volume tổng

  Hi vọng 5 bí quyết trên Bạn sẽ tự tin chỉnh được dàn karaoke hay hơn.