Làm sao để có được mũi đẹp

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 17/8/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đôi mắt thường là tâm điểm của mọi ánh nhìn, nhìn vào đôi mắt, con người ta có thể đoán được tâm trạng, tính cách của một người nào đó. Một đôi mắt đẹp sẽ đem đến vận may cho chúng ta vì thế đó là tướng mắt tốt. Ngược lại một đôi mắt ti hí, u buồn sẽ mang lại cho các bạn nhiều buồn phiền trong tình cảm cùng với cuộc sống. Đối với người Việt Nam đôi mắn to tròn, hai mí là người lanh lợi, có tướng tốt.

  Về cơ bản, công nghệ nhấn mí hàn quốc và nhấn mí mắt thực chất là một. Đều là phương pháp tạo mắt 2 mí to tròn dựa trên cùng một Kỹ thuật.
  [​IMG]

  rất nhiều người có nhu cầu nhấn mí mắt nhưng lo sợ đau đớn, giá cả cao hoặc không tự nhiên. Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ sắc đẹp, việc tạo mắt hai mí là điều khá dễ dàng. Điểm quan trọng là chọn kỹ thuật đơn giản mà đem đến tin cậy vĩnh viễn và sau khi tạo mí, bạn sỡ hữu đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên như mong đợi.
  Tham khảo thêm: phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền
  Xu hướng bấm mí hiện tại đang là chọn lựa yêu thích của rất nhiều người với tất cả ưu điểm sau:
  – Tạo mắt 2 mí tự nhiên
  – Tồn tại vĩnh viễn – Hoàn toàn nhẹ nhàng cùng với ít đau nhất trong các loại phẫu thuật
  – khôi phục nhanh, chỉ mất khoảng 1 tuần là bên lâu
  – Có thể đi làm ngay, không cần thời gian nghĩ dưỡng
  phương pháp bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện phải đáp ứng hai điều kiện:
  – Bấm mí phải đúng kỹ thuật, chỉ dùng bấm mí phải đi đúng các điểm cần chọn cùng với khâu liên tục qua những lớp cơ nâng mi, chính vì như thế sự khâu liên tục vào cơ nâng mi mà mí đôi sẽ rõ cùng với chuẩn xác.
  – Chỉ sử dụng bấm mí là loại chỉ không tiêu, sợi mảnh cực nhỏ. Chỉ không tiêu tồn tại vĩnh viễn sẽ khiến cho mắt có hai mí bên lâu như phẫu thuật cắt mắt 2 mí.

  Chỉ định bấm mí (nhấn mí) là bước quan trọng để tạo mắt hai mí đẹp:
  Không phải mắt nào cũng bấm mí đẹp hay mắt nào cũng bấm mí được. bởi vậy, hiểu đúng hướng dẫn cho mỗi tình trạng thì mới hiệu quả. Người chuyên viên có lợi, có trách nhiệm sẽ chỉ cho bạn nên cùng với bạn không nên làm kỹ thuật nào trong quá trình tư vấn. thông thường, các trường hợp sau đây là phù hợp bấm mí:
  – Mắt một mí, mí lót
  – Mắt có mí đôi nhưng không rõ
  – Mắt có mí đôi một bên còn bên kia không có mí…

  Không biết bạn nhấn mí được bao lâu rồi, chúng ta không tả rõ nên cũng khó để khuyên bạn.Trước mình cũng đi nhấn mí về mắt sưng húp, được hơn 1 tuần thì mắt hết sưng nhưng mí mắt trông to cùng với không được thật. Nhưng mình cứ để như thế tầm 1 tháng, hơn 1 tháng là trông tự nhiên như mí thông thường thôi các bạn ạ, các bạn thử chụp mắt bạn để mình xem thế nào.