Hồ Chí Minh Làm sao để có khuôn mặt đẹp như sao ?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 14/7/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay khuôn mặt V Line hoặc mặt trái xoan là hai khuôn mặt đạt chuẩn mà nhiều chị em luôn mong muốn được sở hữu. Nếu bạn có khuôn mặt vuông, bạn có thể sử dụng phương pháp kết hợp là gọt mặtđộn cằm trong một lần phẫu thuật để tạo khuôn mặt trái xoan hoặc V Line như mong muốn

  Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam tiếp nhận đồng thời ứng dụng thành công phương pháp độn cằm nẹp vis cố định đảm bảo không lệch, méo sau phẫu thuật như các kỹ thuật cũ. Là thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, JW cam kết mang lại chiếc cằm chuẩn V line với vẻ đẹp tự nhiên và hoàn toàn không có biến chứng.

  [​IMG]

  Hơn nữa tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chất liệu độn cằm được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, được chứng nhận về chất lượng và an toàn với cơ thể, không lo bị đào thải hay dị ứng chất độn sau khi độn cằm.
  [​IMG]

  Ở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật độn cằm được chính Bác sĩ hàng đầu trực tiếp phẫu thuật nên luôn đảm bảo được quy trình an toàn, hiệu quả cao

  Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn kỹ thuật thực hiện.

  Bước 2: Thực hiện phẫu thuật độn cằm V line qua gây tê vùng cằm và đưa chất liệu độn vào. Dựa vào từng khách hàng sẽ xác định vị trí đặt chất liệu độn sao cho đảm bảo được tính cân xứng và tính thẩm mỹ cao nhất.

  Bước 3: Về ngay sau phẫu thuật.

  Bước 4: Tái khám

  Sau phẫu thuật bạn sẽ được các nhân viên y tế chăm sóc, hỗ trợ lau rửa vết thương và theo dõi quá trình hồi phục đến khi bạn có được chiếc cằm như mong đợi, đẹp tự nhiên và duy trì vĩnh viễn. Ngoài ra, độn cằm tại JW bạn còn nhận được thẻ bảo hành 10 năm khiến bạn có thể an tâm làm đẹp.

  Dưới đây là những hình ảnh trước và sau độn cằm tại JW bạn có thể tham khảo thêm
  [​IMG]

  Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn và chọn chính xác nơi độn cằm. Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  [​IMG]