Làm sao để lên đỉnh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi truongthanhtien, 20/1/16.

 1. truongthanhtien

  truongthanhtien Member

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  239
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo FoxNews, Tiến sĩ Alyssa Dweck ở trung tâm Núi Sinai School of Medicine của Mỹ chỉ ra 5 lý do tại sao bạn không thể với 1 cực khoái trong tình dục.
  Kích thích ko đủ
  "Khoảng 70% phụ nữ đạt cực khoái thông qua kích thích trực tiếp", Dweck kể . tất cả các kích thích tình dục được đưa tới cực khoái mãnh liệt. Điều quan trọng là cho phụ nữ để thể hiện những gì họ muốn hơn là dựa vào những đối tác hiểu. nhắc cho chàng biết bạn thích hoặc ví như vị trí nên được thay đổi tư thế.
  Xem thêm>>> Phòng khám phụ khoa ở quận 1
  [​IMG]
  Đối mặt sở hữu sự lo lắng hoặc trầm cảm
  nếu thuốc chống trầm cảm cải thiện những triệu chứng của bệnh, cũng có thể gây ra rối loạn chức năng tình dục. 1 số người với thể làm cho giảm ham muốn tình dục trong lúc các người khác giảm hưng phấn và cực khoái. "dẫn truyền thần kinh hóa chất như serotonin, dopamine, norepinephrine, tham gia vào các phản ứng tình dục và cực khoái, nó sẽ bị ảnh hưởng bởi những điều trị lo âu và trầm cảm, "Dweck cho biết.
  Để" yêu "một phương pháp bình thường, buộc phải tham khảo ý kiến bác sĩ để mang điều trị ưa thích." Phụ nữ mang toàn bộ đặc quyền được hưởng tình yêu, bởi thế đừng ngần ngại đi khám bác sĩ giả dụ mang bất kỳ trở ngại, "Dweck nhắc.
  Thay đổi nội tiết trong cơ thể
  ko thể đạt cực khoái cũng mang thể dùng thuốc hạn chế thai do gây phiền nhiễu." Thuốc hạn chế thai ngăn chặn sự rụng trứng bằng phương pháp thay đổi nồng độ estrogen, progesterone, và testosterone ", Dweck kể.
  Phụ nữ ở bật của quá trình tiền mãn kinh sở hữu thể gây ra các thay đổi nội tiết tố. những thay đổi này ảnh hưởng tới ham muốn tình dục, ko muốn mối quan hệ hoặc không cảm thấy sự thôi thúc để đạt cực khoái. do đó, hãy nhắc chuyện sở hữu bác sĩ phụ khoa để tậu phương pháp tránh thai thông minh.
  Foreplay là quá ngắn
  Để tình yêu được mở rộng, gần như cảm hứng và cảm xúc thăng hoa, sự hài lòng, hạnh phúc tràn ngập màn dạo đầu đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Thời gian xuất sắc của khúc dạo đầu khác nhau giữa nam giới và phụ nữ. Ở nam giới, chỉ 1 thời gian ngắn để đạt được thăng hoa. Đối có phụ nữ, mặt khác, họ buộc phải sự hưng phấn tăng lên. bởi thế, những cặp vợ chồng buộc phải kiêng và quan sát, hiểu nhau cho tình yêu được hoàn thiện.
  không lưu ý đến "tình yêu"
  Bạn sẽ ko bao giờ "chạm" cực khoái nếu không chú ý đến những gì cô đã khiến. "Đối sở hữu phụ nữ, hầu hết tình dục phản ứng bắt đầu trong não ", Dweck cho biết. Trong tình yêu, bạn vẫn còn suy nghĩ về sự khác biệt giới tính được tương tự như một nghĩa vụ. vì vậy, hãy mẫu bỏ rắc rối của bạn, lo lắng, gánh nặng của cuộc sống sang 1 bên và tận hưởng những niềm vui mà vài người khác có thể.
  Xem thêm>>> Kham thai o dau