Toàn quốc Làm sao để quý khách chụp ảnh cưới đẹp và tiết kiệm

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tkwebchuanseo, 8/4/16.

 1. tkwebchuanseo

  tkwebchuanseo New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cách nào để quý khách chụp ảnh cưới chất lượng với số tiền nhỏ, đó cũng là một số thắc mắc của nhiều khách hàng khi đi chụp ảnh cưới cho riêng mình. Đây là lần đầu nên nhiều khách hàng chắc hẳn sẽ có nhiều khó khăn khi đăng kí chụp ảnh cưới ại các ảnh viện áo cưới. Hãy xem qua những chia sẻ sau đây để có được một gói dịch vụ chụp ảnh phù hợp nhất

  Chọn lựa số ảnh phóng
  - Ảnh phóng cũng là một vấn đề quan trọng, tùy thuộc vào số lượng và vị trí cần treo mà đưa ra một sự lựa chọn hợp lý cho mình. Thường sẽ có từ 2-3 ảnh phóng trong mỗi gói chụp ảnh cưới, với các kích thước như 50x75, 60x90, … nếu bạn cũng không có nhu cầu sử dụng nhiều ảnh phóng để treo nhiều nơi trong nhà hay kích thước ảnh phóng quá lớn thì có thể lựa chọn loại nhỏ và chỉ cần một ảnh phóng để giảm thiểu chi phí.
  [​IMG]
  Chọn gói chụp phù hợp
  - Đầu tiên bạn hãy lựa chọn một gói chụp bất kì mà cảm thấy phù hợp với bản thân mình, hãy lựa chọn ở mức chi phí mình có thể chập nhận được. Sự lựa chọn này dựa vào những dịch vụ được bao gồm trong gói như số mặt trang điểm, địa điểm chụp ảnh cưới,…
  Một số dịch vụ nhỏ đi kèm khác của ảnh viện áo cưới Golden:
  - Có một số dịch vụ nhỏ đi kèm khác như là các trang phục áo dài này cưới cho gia đình cô dâu, hay cavat cho bên chú rể, nếu có thể tự lo liệu các trang phục này bạn cũng nên đề xuất.
  - Chụp ảnh thời trang, chụp ảnh nghệ thuật, chụp ảnh kỷ yếu, chụp ảnh chân dung ....
  - Với mỗi gói chụp khác nhau ở mỗi ảnh viện áo cưới khác nhau sẽ có những dịch vụ khác nhau, do vậy các bạn nên linh động lựa chọn và đưa ra quyết định đề đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý cho ngày cưới của mình.

  Mọi thắc mắc xin liên hệ ảnh viện áo cưới Golden để biết thêm chi tiết