Hà Nội Làm sao để trẻ nhanh biết đi?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi lequan01, 19/2/16.

 1. lequan01

  lequan01 Member

  Tham gia ngày:
  4/2/16
  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để trẻ nhanh biết đi, có được những bước đi vững chắc bố mẹ nên mua cho bé những món đồ hỗ trợ cho trẻ ngay khi con có nhu cầu.

  Ngay từ khi con còn nhỏ bố mẹ nên mua những món do choi cho be kích thích trẻ đi theo những món đồ chơi mà con cảm thấy thích thú nhất là những món đồ chơi có thể di chuyển được ví dụ như những con thú chạy bằng cót hoặc chiếc ô tô đồ chơi chạy bằng cót, nếu chơi với những món đồ chơi có thể di chuyển được trẻ sẽ không ngồi yên một chỗ mà thường xuyên di chuyển đến những vị trí mà món đồ chơi đó di chuyển.

  Kể cả những món đồ chơi như nha bong cho be cũng nên mua cho trẻ vui chơi vì bé không phải ngồi yên một chỗ, trẻ có thể dùng những trái bóng tròn nhiều màu sắc trong nhà bóng của mình để chơi đá bóng, ném bóng và đuổi theo chúng bằng cách bò, trườn thậm chí là vịn đứng, lẫm chẫm bước đi theo những quả bóng đó.

  [​IMG]

  Nhà bóng cho bé

  Chọn những địa điểm thích hợp, đủ an toàn để trẻ chơi đùa, hạn chế cho bé chơi ở những nơi như gần cầu thang, gần cửa ra vào nhất là khu vực gần đường nơi có những người tham gia giao thông qua lại bởi trẻ thường tò mò không chỉ những bé đã biết đi mà tất cả các trẻ có thể gặp nguy hiểm nếu như bố mẹ không canh chừng được bé.

  Không thể bỏ qua những chiếc xe hỗ trợ cho các bé tập đi như xe tập đi dạng tròn bằng nhựa, xe tập đi bằng gỗ hay các loại xe lắc, xe đa năng cho bé tập đi. Những chiếc xe này sẽ mang lại cho trẻ sự tự tin và con không còn cảm thấy sợ hãi với những bước đi của mình nữa. Bước đi đầu tiên của trẻ rất quan trọng nếu như bé ngã quá đau hoặc trẻ gặp phải những tình huống làm trẻ sợ hãi thì những lần sau con sẽ cảnh giác hơn rất nhiều thậm chí là sợ không dám bước tiếp nữa.

  [​IMG]


  Xe đẩy trẻ em Seebaby

  Tham khảo những mẫu xe tốt nhất giúp trẻ tập đi được nhanh chóng hơn tại: https://subin.vn/cac-loai-xe-cho-be/xe-dap-cho-be-xe-dap-tre-em-xe-ba-banh-mau-dep-gia-re/

  Không nên cho bé phụ thuộc quá nhiều vào xe hay những người lớn, nên có thời gian nhất định trong ngày để trẻ tập luyện, cũng hạn chế việc cho bé ngồi trên chiếc xe đẩy trẻ em nhiều. Tìm những địa điểm hay những bãi cỏ, sân chơi dành riêng cho các bé để con được thỏa sức di chuyển, không có chướng ngại vật như vậy trẻ sẽ nhanh biết đi, mỗi bước đi của trẻ thêm cứng cáp.