Làm sao để trị nám đúng phương pháp?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 14/6/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  Mối quan tâm lớn nhất của không ít người , đặc biệt chị em, luôn là giải pháp NÁM3 nhanh gọn, hợp lý. Tuy nhiên chỉ ít người hiểu rõ phương án xử lý nám gọn lẹ và không gây hại cho da. Giải pháp triệt tiêu nám trên mặt tại nhà dễ triển khai, khoa học và gọn lẹ nhất sẽ được chia sẻ cho các gái qua bài viết dưới.

  1 trong số những phương pháp xử lý nám nhanh chóng, hữu hiệu là NÁM1 bằng chanh lấy được những đáng giá cao của các cô ngày nay. Vì chanh không chỉ chứa chất làm trắng da dễ làm và là phương pháp săn sóc da khoa học mà còn là 1 nguyên liệu không khó tìm

  [​IMG]

  Không chỉ hỗ trợ chức năng của hệ tiêu hóa thì cà pháo còn giúp loại bỏ 100% trị nám hiệu quả nhất gọn lẹ. Bởi vậy, các thầy thuốc đánh giá rất cao khả năng của cà pháo. Nhất là khi cà pháo trộn với với nước chanh thì khả năng đấy được phát triển mạnh hơn cực lớn.

  Để chế kem trị nám da đấy, các gái hãy bố trí sẵn loanh quanh 100 gram cà pháo và chục trái chanh đã rửa sạch.. Tiếp theo, chị em phụ nữ giã nhuyễn cà pháo, chiết nước cốt chanh rót vào, khuấy đều rồi lưu trữ trong lọ gốm trong 48 tiếng là triển được. Để hạn chế tia sáng mặt trời xâm hại đến da, loại kem trị nám này chị em chỉ nên dùng khi trời tối, nhưng chú ý với các cô rằng duy nhất với nám bề mặt da thôi đó, còn để giải quyết nám sâu thì kiểu gì bạn cũng phải tìm đến sự giúp sức của kỹ thuật tân tiến, cái mà có khả năng giải quyết tận gốc nguyên do gây ra nám và hạn chế sự trưởng thành của chúng.