Toàn quốc Làm sao để tự động nạp tiền điện thoại khi có khuyến mại?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Nevermind, 26/7/16.

 1. Nevermind

  Nevermind New Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn nạp tiền điện thoại tự động khi khuyến mại
  Bước 1: Truy cập website 365.vtc.vn và và Đăng nhập vào tài khoản của bạn
  [​IMG]
  Nếu bạn chưa có tài khoản hãy Đăng ký. Bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký một tài khoản VTC365 để thanh toán đa dạng mọi dịch vụ


  (Dịch vụ nạp tiền tự động khuyến mại này cần có sự đăng nhập / đăng ký của bạn để xác nhận nạp tiền tự động cho đúng số ấy mà. Bạn không muốn hàng tháng nạp tự động không phải vào số của mình phải không ^^)

  >> Hướng dẫn nạp tiền điện thoại trả trước Viettel khuyến mại 50% nhanh nhất

  Bước 2: Bạn chọn vào tab “Tự động thanh toán” và chọn “Nạp tự động khi khuyến mại

  [​IMG]

  Bước 3:

  Hệ thống sẽ hiển thị cho bạn mọi nhu cầu thanh toán tự động như: Nhà mạng, số điện thoại cần nạp tương ứng, số tiền nạp và khung thanh toán.

  [​IMG]

  Việc của bạn chỉ cần nhập vào khung số điện thoại cần nạp và chọn mệnh giá nạp phù hợp. Sau đó bấm vào nút Đăng ký ở phía dưới.


  Phần còn lại hệ thống sẽ giúp bạn tất cả

  Bạn lưu ý ở bước này, giao diện sẽ xuất hiện Hình thức thông báo khi nạp tiền tự động thành công là thông báo qua Tin nhắn điện thoại hoặc thông báo qua Email. Hình thức thông báo qua Tin nhắn điện thoại sẽ mất phí là 500đ/ tin nhắn, đối với thông báo qua Email là miễn phí.

  Với cách này bạn cũng có thể đặt lịch nạp tiền điện thoại tự động khuyến mại cho mọi thuê bao nào mà bạn biết như thuế bao của bố mẹ hay người yêu bạn chẳng hạn. Thật tiện lợi phải không nào?

  Với VTC365 bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi nạp thẻ điện thoại vào những ngày mưa gió không thể mua thẻ cào giấy hoặc không thể vào mạng nạp tiền điện thoại online được

  VTC365 – Cho cuộc sống dễ dàng hơn