Hà Nội Làm sao giữ Kim Ngưu mãi mãi?

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi tanh199x, 18/10/16.

 1. tanh199x

  tanh199x New Member

  Tham gia ngày:
  8/10/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những người thuộc cung Kim Ngưu tuy nhiều lúc khá bướng bỉnh và bảo thủ tuy nhiên trong tình yêu thì họ đặc biệt chung tình. Nhưng không phải vì vậy mà bạn không quan tâm đến kim ngưu và chắc chắn về sự chung thủy của họ đâu nhé. Bởi đâu có gì là tuyệt đối cả. Khi tình cảm của họ không còn nguyên vẹn thì họ cũng sẽ vô tình bước đi mà sẽ không quay đầu lại dù chỉ là một lần. Bạn chắc chắn sẽ không muốn điều đó xảy ra nếu bạn thật lòng với Kim Ngưu đúng không? Bạn có muốn biết cách để Kim Ngưu mãi mãi có thể bên bạn không? Theo dõi bài viết dưới đây để biết làm sao giữ Kim Ngưu mãi mãi nhé.

  [​IMG]

  12 cung hoang dao :Trong các cung hoàng đạo, Kim Ngưu là cung dễ giữ lại bên mình nhất, bởi vì họ là những người kiên định và khó thay lòng. Đó là cung mà hầu hết mọi người đều khao khát sự chắc chắn biết rằng mỗi ngày họ sẽ được trở về ngôi nhà thoải mái, bình yên và hưởng lạc với người yêu quý. Với Kim Ngưu mà nói, sự giống nhau trong cuộc sống mà mỗi ngày trôi qua không có gì khác không phải là một điều nhàm chán, bởi vì mối quan hệ của họ vẫn tiếp tục diễn ra với ngày càng nhiều kinh nghiệm hơn. Đây cũng là một bài học giá trị mà tất cả chúng ta nếu làm được cũng đều sẽ được lợi ích.

  [​IMG]

  Kim Ngưu không thích bất cứ điều gì mang chút mùi nguy hiểm, họ cũng không bao giờ hóa điên trong suốt cuộc đời mình (hoặc chí ít cũng chỉ vài lần đặc biệt). Hãy nhớ rằng động lực chính của Kim Ngưu là an ninh và thoải mái, bất cứ điều gì đe dọa đến sự an toàn sẽ làm cho Kim Ngưu rút lui, ẩn náu. Do đó đừng cố gắng làm cho Kim Ngưu ghen tị, hoặc là làm cho mình trở nên quá khó khăn để họ có thể chinh phục (nói dễ hiểu hơn là chảnh). Với Kim Ngưu, những gì càng quá khó đến nỗi không thể có được chỉ là những thứ vô giá trị.