Toàn quốc Làm sao khi con kém hấp thụ chất dinh dưỡng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhi1404, 8/9/16.

 1. nhi1404

  nhi1404 Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  43
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Cho con ăn thật phổ thông, bổ sung tất cả những chất nhưng con vẫn ko lên cân, thậm chí còn sụt cân là nỗi băn khoăn của đông đảo phụ huynh khi với con trong độ tuổi ăn dặm.

  • Nguyên nhân
  hiện trạng trẻ ko kết nạp thức ăn duyên do là do sự tổn thương của ruột non, hoặc do trẻ còn nhỏ, chưa mang đủ men tiêu hóa ở dạ dày, gan, mật, nhưng các bậc phụ huynh lại cho trẻ ăn quá phổ thông, cả các chất khó tiêu. Vì thế, trẻ sẽ kém tiếp thu thức ăn
  [​IMG]
  Con ăn nhiều mà hấp thụ ít là 1 nỗi lo của các mẹ​
  lúc kém tiếp thụ thức ăn, trẻ sẽ dễ bị rối loàn tiêu hóa, có thể là đi phân sống, ăn phổ biến nhưng vẫn gầy yếu. Hoặc dẫn tới hiện trạng chướng bụng, đầy hơi và sở hữu thể biếng ăn hơn. nếu như trạng thái này kéo dài thì có thể gây ra hiện trạng thiếu dinh dưỡng và thiếu máu ở trẻ
  • cách xử lý trẻ kém hấp thụ thức ăn
  các bậc phụ huynh khi mang con trong tình trạng kém hấp thụ thức ăn thì nên đổi thay khẩu phần ăn của trẻ, cần cho trẻ:

  – Ẳn đủ số lượng cần thiết theo nhu cầu của trẻ, trẻ hoạt động phổ biến mà ăn quá ít thì cũng không tăng cân. bởi vậy, cần cho trẻ ăn đủ số lượng theo nhu cầu của từng trẻ. ngoài ra, cũng cần nhớ rằng, khả năng tiêu hóa, thu nạp thức ăn của từng trẻ khác nhau nên mang thể sẽ đủ sở hữu trẻ này, nhưng lại thiếu so mang trẻ kia. Nên gia giảm thức ăn để trẻ với sự tiêu hóa hiệp.

  – Ẳn đủ chất: nếu như chỉ ăn rộng rãi mà không đủ các chất đạm, béo… cấp thiết thì trẻ cũng khó tăng cân. Nhưng nếu ăn quá phổ thông thì trẻ cũng khó thu nạp hết.

  – Ẳn đa dạng: nếu như chỉ ăn một dòng thức ăn với thể sẽ khiến thân thể trẻ thiếu những chất khác từ những thức ăn khác và sẽ ko mang sự tăng trưởng toàn diện.

  – Ẳn quá dư: thí dụ: sở hữu trẻ 6 tháng đang ở thời đoạn tập ăn dặm thì mỗi ngày chỉ nên ăn thêm ½ chén bột, còn cốt vẫn là sữa. Còn trẻ 8 tháng thì chỉ nên ăn ngày hai lần cháo, mỗi bữa ½ chén. Trong cháo với một muỗng canh giết mổ xay, 1 muỗng canh rau và một muỗng canh dầu ăn. ko nên ăn quá phổ biến vì lúc này, trẻ chưa mang đủ men tiêu hóa, dẫn dến việc trẻ không tiếp thu được thức ăn.
  [​IMG]
  Mẹ nên đa dạng hóa thức ăn cho con​
  giả dụ muốn bổ sung sản phẩm tương trợ kích thích tiêu hóa cho trẻ để trẻ dễ thu nhận thức ăn thì chỉ nên cho trẻ ăn bổ sung thêm men vi sinh. Men vi sinh là những vi khuẩn hữu ích đối với thân con người (Probiotics), thường sống trong ruột và đóng 1 vai trò rất quan yếu ở đuờng tiêu hóa, đặc thù là hệ tiêu hóa của trẻ. Men vi sinh có nhiệm vụ biến đổi chất xơ thực phẩm, thức ăn chưa tiêu hóa hết ở ruột non thành acid lactic, acetic, butyric, hàng loạt vitamin, axit amin, men, hocmon và các chất dinh duỡng quan yếu khác. Nó cũng sinh ra những khí như NH3, CO2, H2S… công đoạn biến đổi đấy gọi chung là quá trình lên men, mà nhờ nó, thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn. ngoại giả, men vi sinh còn cạnh tranh sống có các vi khuẩn gây bệnh, siêu vi, nấm giúp trẻ lấn lướt được ỉa chảy, táo bón, kích thích hệ miễn nhiễm và tăng sức đề kháng cho thân thể. khi lượng vi khuẩn bổ ích nâng cao lên, thực phẩm sẽ được tiêu hóa và hấp thu hoàn toàn, giúp bé lớn nhanh. bây chừ đã mang cái men vi sinh chiết xuất từ Kim Chi Hàn Quốc rất tốt cho sức khỏe của bé.

  Còn việc sử dụng thuốc thì chỉ dùng khi thật cấp thiết và với sự kê đơn của thầy thuốc.

  tã vải em bé Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]
  Địa chỉ: 50 Kim Đồng, Hưng Bình, tp. Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0942.995.969 - 0168.390.8668
  Wed site : tavaikuties.com