Toàn quốc Làm sao nhận biết được hàng cáp HDMI chính hãng .

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Đồ Chơi Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi xungsuca2, 19/12/16.

 1. xungsuca2

  xungsuca2 Member

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  204
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Cáp hdmi là một trang thiết bị thông thái được khá nhiều người dùng hiện nay, Dù thế hết sức ít người biết cách điểm không giống nhau giữa cáp HDMI hàng xịn và hàng fake . Hãy cùng chuyên mục chia sẽ những kinh nghiệp quý báu khi mua hàng điện tử .

  Hiện tại có khá nhiều cửa hiệu bán các loại Dây HDMI, nổi bật là cap hdmi ugreen dùng để kết nối giữa máy tính ( PC ) và những trang thiết bị trên với màn trình chiếu rộn hay màn hình tivi. Muốn kết nối máy tính với màn hình ti vi mọi người có khả năng dùng các mẫu cable để cho ra các chất lượng cao tiếng động, hình ảnh như AV, Svideo, DVI, HDMI, RCA . Đơn giản mọi người chỉ cần chọn cho trang thiết bị của mình mẫu cable phù hợp nhất là được . Nói thì vậy nhưng mà đối với các người mới sử dụng hay chưa biết gì về đồ điện tử hay khoa học thì không hề đơn giản chút nào, vậy chúng ta phải làm sao .

  [​IMG]

  Thử xem qua mảng thông tin về cáp HDMI : mọi người lên google và gõ từ cáp HDMI thì sẽ có thể có đến 480 nghìn kết quả hiện ra cho bạn chọn trong nháy mắt . Như vậy đủ thấy trong thị trường HDMI ồn ào ra sao, và đứng trước hàng vạn kết quả vấn đề thắc mắc đặt ra với những người có nhu cầu mua là: Hãng nào phải chăng nhất ? Mua ở chỗ nào đc hàng tốt ? và trước lúc giải đáp những câu hỏi đó, chúng ta sẽ cùng tìm kiếm về cáp HDMI để có được các thông tin đầy đủ nhất trước lúc đưa ra quyết định !

  Địa chỉ tin cậy Cáp HDMI Ugreen tốt nhất : http://duylinhcomputer.com/

  kiếm tìm chung về cable HDMI Ugreen hàng chính hiệu .

  trước tiên về kết cấu Cáp HDMI Ugreen chính hiệu

  Có mười chín chân trong một kết nối HDMI

  Từ chân số 1 tới chân số 9 dây HDMI 1,5m sẽ giữ nhiệm vụ chuyển tiếp tránh sai điểm nhận biết, công nghệ có khả năng trợ giúp DVI và HDMI để gửi dữ liệu tốc độ cao khoa học số , với vai trò 3 chân cho mỗi 1 kênh, rất tiện dụng . TMDS dữ liệu bao gồm cả video và thông số âm thanh, và mỗi kênh có ba loại độc lập cho những giá trị +, giá trị-, và một lớp bạc chống nhiễu, và một dây nối đất hoặc dữ liệu.

  Từ chân thứ 10, 11 và 12 sẽ mang dữ liệu của những kênh TMDS đồng bộ, các kênh dữ liệu TMDS có các giá trị tăng giảm riêng biệt, cũng có 1 dây nối đất hoặc nối dữ liệu, và có lớp bạc để chống nhiều lúc truyền tải .

  Đối với chân thứ 13, nó sẽ mang những CEC, có nghĩa có khả năng gửi lệnh kèm với vai trò kiểm soát dữ liệu giữa các phương tiện truyền dẫn của mọi người .

  Còn với chân 14 Cable HDMI to HDMI 10m đc dành riêng để sử dụng trong tương lai.

  Pins 15 và 16 là dành tư nhân cho các DDC (Display Data Channel), được sử dụng để giao tiếp EDID (Extended Display Identification Channel) thông tin giữa những phương tiện.

  Pin 17 là một lá chắn dữ liệu cho những kênh CEC và DDC.

  Pin 18 mang một nguồn sản xuất điện áp thấp (+5 V).

  Pin 19 đc phát hiện cắm nóng, dành riêng để giám sát điện lên / xuống và cắm / rút phích cắm các sự kiện.

  Về cơ bản là như vậy, Giờ đến phần hệ trọng nhất :

  Các bạn cùng khám phá bên trong sợi cung ứng cáp HDMI Ugreen chính hãng và sợi cáp ko hàng hiệu nhé

  xịn luôn tuân thủ chuẩn xác chuẩn, chất lượng tốt bảo đảm nhưng lại giá cả hơi cao nhất , cable không chính hiệu có mức giá thấp không tuân thủ bất cứ quy tắc nào cả miễn sao là chạy đc chất lượng tốt đi đôi với giá cả ( đó chính là sản phẩm thị trường hiện nay )

  Vậy là Bạn đã thấy cable sơ đồ cable HDMI hàng giả hàng nhái các chân 2,5,8,11,13 thiếu, nên chất lượng cable không Full đc HD, 1920* 1080 mà chỉ có điểm nhận biết HD nếu cáp dài ko lên đc sẽ bị vỡ hình.

  Chúng ta tìm hiểu bên trong sợi Cáp HDMI to hdmi 10m hàng chính hiệu Mealink thực tế .

  Cáp hdmi to hdmi giả chỉ có 14 pin tịn hiệu và một chân nối đất ( không phải là 21 chân như cáp hàng hiệu , mọi cable xịn đều 21 chân kể cả nối mặt đất