Toàn quốc Làm sao rèn luyện ngoại ngữ với 15 phút mỗi ngày?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi danglanh06, 29/6/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  97
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  vì sao cần phải trau dồi khả năng tiếng anh
  anh vănngày càng trở thành phổ thông và việc trò chuyện được bằng tiếng Anh đang tạo ra đề nghị tối thiểu trong một môi trường càng ngày càng quốc tế hóa. Giao tiếp ở đây không chỉ viết , điều mà học sinh VN rất giỏi. Trò chuyện ở đây nghiên nhiều về nói và nghe , làm thế nào để khi mình ra ngoại bang mình có thể trò chuyện tiếng anh một cách thông hiểu với các bạn bè , đồng nghiệp là người nước ngoài.
  [​IMG]

  rèn luyện ngoại ngữ mất bao lâu
  Học học tiếng anh giao tiếp là một quá trình Học hỏi lâu dài và đòi hỏi người học phải rất kiên trì. Thời kì học bao lăm trong vòng một tuần không chủ yếu , cái quan yếu là có học thường xuyên điều đặn hay không , chẳng thể học dồn được.
  Khi mà việc làm trong tuần rồi thì công việc Nhà ở càng ngày càng nhiều , một trong những lý do được đưa ra biện hộ cho việc nói , nghe , sử dụng tiếng Anh không tốt là vì không có thời kì để học. Thật ra để đạt được đến trình độ giao tiếp được với người ngoại quốc thì thời kì bỏ ra không phải là nhiều. Tuy nhiên việc học anh văn giao tiếp có một cái khó là phải học đều đặn. Chỉ với 15min Ngày ngày và học đúng cách thì sau 2 tháng , trình độ ngoại ngữcủa người học sẽ có những tiếng bộ vượt bậc.


  Những cái khó trong giao tiếp tiếng Anh
  Một hạn chế dễ gặp nhất đó chính là khả năng nghe nói. Với thể cách dạy ngoại ngữ trong các trường THCS , PTTH như hiện nay thì học sinh chỉ được học một kỹ năng duy nhất đó là kỹ năng viết. Điều này xảy ra trường hợp có những em điểm viết cao nhưng khi gặp người ngoại bang thì sẽ như là đài mất sóng. Mở miệng một câu cũng không ra và có nói thì người nghe cũng không hiểu hết vì có nhiều từ phát âm sai.
  Làm sao để cải thiện trò chuyện tiếng anh
  Hãy bắt đầu bằng việc học ngôn ngữ. Khi mỗi người chúng ra học tiếng Việt , chúng ta đâu có cầm cây viết và viết a , b , c đầu tiên? trình tự chúng ra học tiếng Việt là như sau:
  Nghe: Ngay khi vừa lọt lòng , cách thức trò chuyện tiếng anh độc nhất vô nhị của chúng tôi là nghe. Dù chưa nói được nhưng chúng ta vẫn nghe được ba mẹ , ông bà trò chuyện trong Nhà ở
  Nói: Sau khi nghe nhiều quá thì chúng ta sẽ nói. Chúng tôi bắt đầu nói bằng cách lập lại những gì chúng tôi nghe. Và bằng cách nói nhiều thì từ từ sẽ có cộng chấn và từ đó phát triển ra những mẫu câu mới.
  Viết: Đây là công cụ giao tiếp mà chúng ta chỉ được học khi Nghe và Nói cũng đã đạt đến trình nhất mực nào đó
  Học tiếng Anh từ nguồn nào
  [​IMG]

  Nhiều người sẽ khuyên bạn đi học ở các trọng tâm để được hướng dẫn rỏ rành. Thật ra việc học tiếng anh không nhất định phải có người dạy. Khi một đứa trẻ ra đời , mình không dạy nó mà là chuyện trò với nó. Vì thế học ở đâu cũng được miễn là mình được nghe nhiều được lập lại những gì mình nghe nhiều.
  Với thời đại internet , có rất nhiều nguồn tại liệu nghe tiếng Anh trên internet và thật ra thì không nhất định phải có một giáo trình cụ thể gì cả vì nếu nhìn vào cách trẻ thơ học ngôn ngữ sẽ thấy , cũng đâu theo một giáo trình a , b , c nào.