Làm sao tìm kiếm bạn bè trên facebook hiệu quả

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi haydenbenanh, 12/9/16.

 1. haydenbenanh

  haydenbenanh New Member

  Tham gia ngày:
  1/9/16
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Có thể thể sử dụng facebook sẽ có thể mang tới 1 số điều không mong muốn nhưng không thể phủ nhận lợi ích mà nó mang lại cho mọi người đặc biệt là trong vấn đề giao lưu, gặp gỡ bạn bè mới và cũ.

  Chắc hẳn bạn đã từng vô tình gặp 1 bạn cũ thời cấp 1 2 3 nào đó mà có thể lâu lắm không gặp, và dường như ít có cơ hội gặp ngoài đời nều không có facebook. Trường hợp đó thường xảy ra khi có chung bạn chung nào đó khi xem comment, hoặc thông qua gợi ý kết bạn của facebook.

  Tìm nick Facebook khi biết email đăng ký:

  Trên khung tìm kiếm, bạn gõ email người cần tìm nick Facebook và nhấn vào biểu tượng kính lúp bên phải:

  Trong danh sách Facebook liệt kê, bạn hãy xem thông tin người đó bằng cách rê chuột qua nick. Thông tin cơ bản sẽ hiện ra bao gồm hình cover facebook, nơi làm việc…

  Trước tiên là tìm kiếm bạn bè thông qua số điện thoại hoặc tên

  Gọi thì đơn giản bạn chỉ việc nhập số điện thoại cần tìm vào ô tìm kiếm nếu người đó dùng điện thoại để đăng ký facebook hoặc nhập thông tin điện thoại vào thông tin của facebook thì sẽ có kết quả hiển thị ra.
  Đôi lúc, bạn cần tìm kiếm nick Facebook của một người bạn lâu năm hoặc một người bất kỳ với vài thông tin ngắn ngủi. Bạn cần lên Facebook của họ để xem những bức ảnh kỷ niệm, xem thông tin chổ ổ – nơi làm việc hiện nay. Khi tìm kiếm trên Facebook, bạn cũng được bật mí những sở thích, mối quan hệ và xu hướng online của người đó.

  Vấn đề ở đây, làm cách nào tìm kiếm địa chỉ Facebook của một người chỉ với vài dòng thông tin ít ỏi? Có thể là email đăng ký facebook, tên thật ( tên ngoài đời thực) hoặc nick name hay dùng trên Yahoo hoặc các mạng xã hội Zalo, Google+… FaceZalo.com sẽ gợi ý vài thủ thuật tìm kiếm hiệu quả để “truy lùng” dấu vết của ai đó trên Facebook
  Bạn có thể tham khảo thêm: Tạo nick facebook không tên cực kỳ độc đáo