Toàn quốc Làm thế nào để bảo vệ Magento POS extension của bạn

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 1/4/16.

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Member

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  150
  Điểm thành tích:
  16
  1 trong những loại tội phạm mạng lớn mạnh sớm nhất mà được staling thông tin thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Vấn đề này vẫn còn tồn tại đến ngày hôm nay. nhóm tù mạng đã công ty hàng loạt những cuộc tiến công phức tạp nhằm trộm cắp một lượng lớn dữ liệu trước khi bán ra thị trường. tù túng mạng có thể dùng các dữ liệu bị trộm cắp từ những dải từ của thẻ để tạo thẻ fake.
  Dưới đây là sáu lĩnh vực mà những quản trị viên POS bắt buộc khiến cho theo để bảo vệ Magento POS :
  Dùng mật khẩu mạnh: trong quá trình gia lắp đặt các hệ thống POS, trình cài đặt có thiên hướng sử dụng những mật khẩu mặc định cho những cài đặt ban sơ. bên cạnh đó, họ chẳng thể dự báo rằng tù túng mạng có thể dễ dàng có được những mật khẩu mặc định. do đó, nó là vô cùng khuyến khích những chủ doanh nghiệp phải thường xuyên thay đổi mật khẩu của họ và họ cần tiêu dùng tên tài khoản độc nhất vô nhị và những mật khẩu phức tạp có cất cả chữ và số.
  [​IMG]
  Cập nhật áp dụng phần mềm POS: bảo đảm rằng magento point of sale extension của bạn là phiên bản cập nhật mới nhất . Giống như một máy tính, hệ thống POS cực kỳ dễ bị tấn công bởi phần mềm độc hại cũng như để bạn buộc phải tải về và cài đặt những vận dụng phần mềm cập nhật kịp thời để giảm sự thâm nhập của virus.
  Cài đặt tường lửa: tường lửa bắt buộc cần được cài đặt để bảo vệ phần mềm mở rộng POS từ những cuộc tấn công bên ngoại trừ. một bức tường lửa có thể ngăn chặn phạm pháp tầm nã cập, virus, sâu, tin tặc hoặc phần mềm độc hại.
  sử dụng antivirus: yếu tố này cũng là cần thiết để bảo vệ các hệ thống POS. các chương trình chống virus viện trợ để thực hiện truy nã cập phần mềm độc hại và nhận ra phần mềm thích hợp với định nghĩa ngày nay của sự hiểm nguy. Nó là điều cần thiết để cập nhật những chương trình chống virus liên tục sử dụng hệ thống POS hiệu quả nhất.
  tránh tiếp cận Để Internet: tróc nã cập dừng của hệ thống POS với internet hoặc trang bị đầu cuối để hạn chế phơi bày hệ thống POS với những mối ăn hiếp dọa trên internet. người mua có thể vô tình xúc tiếp với những thông tin cũng như tài liệu từ hệ thống này phê duyệt chỉ một cú nhấp chuột. Hệ thống POS chỉ nên được dùng trực tuyến trong trường hợp cấp thiết hoặc không sử dụng internet.
  ko cho phép truy hỏi cập từ xa: tróc nã cập từ xa cho phép người dùng đăng nhập vào hệ thống mà ko có mặt vật lý. tầy mạng có thể tận dụng lợi thế của các sơ hở để đạt được quyền tróc nã cập vào những mạng này. Để giảm thiểu truy nã cập trái phép, nó là cần thiết để cho phép truy nã cập từ xa vào mạng lưới POS bất cứ khi nào.
  Đây là một vài điều chúng tôi sản xuất cho bạn để bảo vệ hệ thống của bạn. ngoại giả, việc lựa chọn 1 hệ thống POS thấp cũng giúp bạn giảm bớt sự cố tối đa. Hãy cố gắng của chúng tôi Magento POS để tận hưởng đa số những tính năng tốt nhất.