Làm thế nào để chỉnh mũi hếch sao cho đẹp?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi stevenyi, 6/5/16.

 1. stevenyi

  stevenyi Member

  Tham gia ngày:
  2/5/16
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Mũi hếch cách nhận biết đó là mũi thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên trông thô và xấu, đây là dáng mũi không đẹp và cần được chỉnh sửa. Mũi này có hiện tượng khi nhìn nghiêng thì độ nghiêng từ chân mũi của khách hàng so với đầu mũi quá lớn, phần đầu mũi nhô cao mất thẩm mỹ. Đồng thời, trong nhân tướng học dáng mũi xấu cho thấy sự nghèo khó, bần tiện của người có chiếc này vì vậy cần phải chỉnh hình mũi hếch. Mũi hếch làm cho khuôn mặt to hơn lại kém duyên dáng và mất nét sang trọng. Ngoài ra, khiến bạn mất tự tin. Đó là lý do bạn nên phẫu thuật nâng mũi s line Hàn Quốc để sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên.

  Dáng mũi đẹp tự nhiên phải có sống mũi thẳng, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ nhắn và cân xứng hài hòa với khuôn mặt bạn. Dáng mũi S line sẽ hội tụ đủ các yếu tố của một chiếc mũi đẹp và đây sẽ là phương pháp chính để chỉnh sửa mũi hếch hiện nay, nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình tất cả các khuyết điểm của dáng mũi mà nâng mũi S line sẽ là lựa chọn tối ưu và nó còn đảm bảo an toàn.
  [​IMG]

  Phẫu thuật đạt hiệu quả cần phải sử dụng thiết bị chuyên dụng và sử dụng phần mềm 3D để cho dáng mũi trước khi phẫu thuật nâng mũi s line Hàn Quốc và cho khách hàng biết trước hình ảnh mũi chính xác sau khi chỉnh sửa và có thể bày tỏ nguyện vọng của mình để có dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi, giúp bạn có được chiếc mũi đep và hài hòa với khuôn mặt của bạn. Bên cạnh việc nâng mũi các còn kết hợp chỉnh sửa các khuyết điểm khác để có được kết quả mỹ mãn cho khách.

  Chất liệu để nâng cao Hàn Quốc mũi đó là sụn tự thân có độ bền cao và hoàn toàn tương thích cùng cơ thể người dùng, không có bất cứ biến chứng nào. Nâng mũi bọc sụn sẽ khắc phục triệt để các phương pháp cũ. Bên cạnh đó sụn tự thân sẽ giúp tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn trọn đời.