Toàn quốc Làm thế nào để chọn được ngân hàng có lãi suất vay tín chấp ưu đãi nhất?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kingking, 31/8/16.

 1. kingking

  kingking Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đât nước ngày càng phát triển thì cuộc sống con người ngày càng được nâng cao và nhu cầu tiêu tiền càng lớn, kéo theo là sự ra đời ngày càng nhiều các ngân hàng, công ty tín dụng. Khách hàng khi đi vay tiền thường có tâm lí chung là băn khoăn không biết mình vay được bao nhiêu và lãi suất vay như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây vì chúng tôi sẽ mách bạn 3 bước để chọn được một địa chỉ vay tín chấp lãi suất thấp nhất mà thủ tục vay cũng rất nhanh chóng.

  [​IMG]


  Hiện nay trên thị trường tài chính – tín dụng của Việt Nam có rất nhiều các ngân hàng hay tổ chức tín dụng hỗ trợ vay vốn ngân hàng. Ngoài lãi suất là có thể ngang ngang nhau thì mỗi đơn vị lại có mỗi một phương thức cho vay riêng, vì vậy điều quan trọng là khách hàng cần chọn cho mình một ngân hàng có lãi suất thấp nhất phù hợp với điều kiện của mình. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại Website : vaytinchap.vn
  Thứ nhất, khách hàng cần tìm hiểu thật kĩ về mức lãi suất của từng ngân hàng hay tổ chức tín dụng cho vay xem ngân hàng nào có lãi suất ưu đãi nhất. Khách hàng cầ tìm xem xét thật kĩ đâu là ngân hàng nhà nước, ngân hàng thương mại cổ phần, ngân hàng nước ngoài hay tổ chức tín dụng. Thông thường thì các tổ chức tín dụng sẽ có phương thức cho vay tín chấp với thủ tục đơn giản và nhanh chóng hơn.

  [​IMG]


  Thứ hai, khách hàng hãy lấy lãi suất của từng ngân hàng đã tìm hiểu và quy về lãi suất cho vay theo năm. Tiếp đó, hãy tính xem số tiền mà bạn phải trả hàng tháng có phù hợp với điều kiện và khả năng tài chính của mình hay không. Khách hàng có thể tính bằng công thức sau : số tiền trả mỗi tháng = số tiền vay/ thời kì vay + số tiền vay*lãi suất cố định mỗi tháng. Như vậy khách hàng có thể tính toán được thời gian vay và lãi suất gần đúng để chủ động vấn đề tài chính và tránh rơi vào nợ xấu của ngân hàng.
  Cuối cùng, khách hàng hãy kiểm tra xem ngân hàng mà mình có ý định vay tín chấp có các gói cho vay nào, mức lãi suất ứng dụng ra sao, các vấn đề về thủ tục có được nhanh chóng không và quan trọng nữa là hãy xem xét xem điều kiện của bản thân có phù hợp với chính suất ưu đãi của ngân hàng hay không. Nếu như ba điều trên đều phù hợp thì bạn hãy liên hệ vói phái ngân hàng đó để được tư vấn cụ thể hơn. Và xin chúc mừng bạn nhé, vì như thế là bạn đã có thể vay được một khoản tiền của ngân hàng với lãi suất thấp nhất và thủ tục rất nhanh chóng rồi đấy!