Toàn quốc làm thế nào để chọn màn nhựa ngăn tia lửa hàn

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dai123, 26/4/16.

 1. dai123

  dai123 New Member

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Rèm nhựa pvc Lương Tiến có thể sử dụng được bao lâu? Đó là câu hỏi của đa số khi có nhu cầu sử dụng nhựa pvc của công ty chúng tôi.


  Dựa vào môi trường làm việc cũng như quá trình sử dụng để quyết định tuổi thọ sử dụng của nhựa pvc Lương Tiến.


  Rèm nhựa pvc Lương Tiến chịu đựng được nền nhiệt cao:

  Đây là ưu điểm nổi bật nhất của rèm nhựa pvc Lương Tiến:
  [​IMG]

  Vì được “sinh ra” nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của con người (ngăn côn trùng, ngăn lạnh, ngăn tia lửa hàn…) nên màn nhựa PVC có thể chịu được điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Rèm nhựa PVC có thể chịu được trong những môi trường lạnh âm sâu đến vài chục độ. Lại cũng có thể chịu được ở những môi trường có nhiệt độ cao lên đến vài trăm độ C.

  Có thể sử dụng nhựa PVC được bao lâu?


  Dựa vào đặc tính kĩ thuật thì mành nhựa pvc chịu được những nhiệt độ khác nhau:

  Mỗi loại rèm nhựa pvc sẽ có một ưu điểm vượt trội có những đặc tính kĩ thuật khác nhau như: màu sắc, độ rộng, khả năng chịu nhiệt.


  Rèm nhựa pvc trong suốt khổ lớn: treo những tấm PVC trong suốt nguyên khổ lớn trên các tầm cao mục đích dẫn những dòng không khí nóng đối lưu thoát ra ngoài, làm mát cho nhà xưởng. Loại này không những chịu được nhiệt tốt mà còn phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ.


  Rèm nhựa pvc khổ lớn lắp cho kho xưởng

  Rèm nhựa PVC trong suốt tiêu chuẩn: tạo thành bức màng ngăn này đủ tiêu chuẩn che chắn bụi bẩn trong không khí, giảm đi độ ồn, ngăn cả khói, mùi hôi, cản chống côn trùng bay xâm nhập, hạn chế việc thất thoát nhiệt tại các khu vực riêng biệt, cửa phòng sạch, rèm nhựa ngăn buồng phòng máy, cửa vào các phân xưởng sản xuất, lối vào khu xuất nhập bốc dỡ hàng hóa trong nhà xưởng…

  nhựa ngăn lạnh, Rèm nhựa duy trì và bảo vệ môi trường, nhựa ngăn côn trùng: có thể chịu được nhiệt độ từ – 50 đến – 10 độ C.

  Rèm nhựa ngăn tia lửa hàn, Mành nhựa chống tĩnh điện: có thể chịu được nhiệt độ cao đến 50 độ C…

  Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn nhựa pvc hợp lí. Mỗi loại rèm nhựa pvc sẽ có những ưu điểm khác với những loại khác.
  [​IMG]

  Có thể sử dụng nhựa pvc Lương Tiến được bao lâu thực chất có hai yếu tố cơ bản đó chính là chất lượng sản phẩm và môi trường cũng như quá trình sử dụng nhựa. Chính vì thế, khách hàng cần tuân thủ nguyên tắc & cách sử dụng rèm nhựa để đạt hiệu quả cao và kéo dài tuổi thọ của màn nhựa xin vui lòng gọi 0972404444 để được thêm.