Toàn quốc Làm thế nào để có đôi mắt 2 mí đẹp

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi tmmxuantruong, 13/8/15.

 1. tmmxuantruong

  tmmxuantruong New Member

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Làm thế nào để có đôi mắt đẹp(YT) - nguyên nhân mí mắt bị ngứa - bấm mí ở viện 108

  Làm thế nào để có đôi mắt 2 mí đẹp

  Theo bạn như thế nào là đôi mắt đẹp? – Đối với hầu hết phái đẹp đôi mắt được xem như cửa sổ tâm hồn đem lại cái nhìn thiện cảm từ đối phương, mắt to tròn 2 mí long lanh chính là mong ước của nhiều người. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn đều có có đôi mắt hoàn hảo như vậy. Trên thực tế hiện nay nước ta rất nhiều người có mắt một mí, hay mí sụp do đặc tính của người phụ nữ á Đông.

  Vậy làm thế nào để có đôi mắt đẹp có khả năng thu hút ánh nhìn thiện cảm? Nhiều bạn đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ đây là phương pháp hữu hiệu nhất. Và bạn hãy yên tâm với công nghệ làm đẹp ngày nay, được cải thiện nhiều như bấm mí mắt, cắt mí mắt. Chỉ trong khoản thời gian 30 – 60 phút bạn có được đôi mắt đẹp không tốn thời gian nghĩ dưỡng.

  Một trong các thẩm mỹ uy tín hiện nay như TM Xuân Trường, bấm mí ở viện 108,… luôn áp dụng các công nghệ máy móc hàng đầu từ nước ngoài như Hàn Quốc, Anh, Pháp, Mỹ. Với trình độ chuyên môn cao trong nhiều năm kinh nghiệm đào tạo trong và ngoài nước.

  Bấm mí là một phẫu thuật nhỏ đơn giản và nhanh chóng, an toàn. Áp dụng kỹ thuật cao không gây tổn thương mô, và để lại sẹo cho bạn, rất ít phù nề và bầm. Các bác sĩ sẽ gây tê, sau đó vẽ lằn mi mắt. Tiếp đó rạch một đường rất nhỏ trên da mi mắt rồi luồn chỉ vào, khâu liên tục tạo thành mắt hai mí, hoặc đưa chỉ vào bên trong mi mắt và khâu rời. Không cần khâu đóng da.Vết thương tự lành sau ba ngày, không để lại sẹo.

  Những biến chứng có thể xãy ra: với kỹ thuật cao hầu như sẽ không hề gây biến chứng. Nhưng xảy ra các biến chứng như:chảy nước mắt nhiều do phẫu thuật làm xáo trộn bộ máy bài tiết; sụp mi mắt trên, mi dưới bị lật do cắt nhiều, mắt bị khô, bị lõm vào do lấy mỡ quá nhiều hoặc viêm kết mạc mắt,… là nguyên nhân mắt bị ngứa. Bạn hãy tìm hiểu kỹ các phương pháp trước khi đến gặp bác sĩ tư vấn để đắt các câu hỏi tốt hơn.