Toàn quốc Làm thế nào để có đôi mắt đẹp

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 8/8/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Làm cho đẹp mắt chính là một trong các quyết định sáng suốt của chị em, Tuy nhiên việc tuyển lựa những thẩm mỹ viện uy tín để tiến hành thẩm mỹ sẽ là 1 quyết định không thể khăn hơn rất nhiều lần. Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D tự hào là một trong những đơn vị nhận được sự yêu mến của chị em phụ nữ, Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thẩm mỹ viện được yêu thích nhất ngày nay. Đây chính là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ cũng như giá thành Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D. Chỉ với mức giá đến từ 5 – 8 triệu đồng, là chúng ta đã triệt để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh như ước muốn. Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, tất cả những chúng ta sẽ được bảo hành về giải pháp, chúng ta sẽ hiệu quả an tâm lúc được trải nghiệm công nghệ hoàn hảo với mức giá hợp lý. Bạn không còn thắc mắc giá cắt mí mắt nữa.

  [​IMG]

  Nâng mí mắt bị vênh ở Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D có đẹp không? Câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của số đông bạn thẩm mỹ hiện tại. để có lời giải đáp thỏa đáng khách quan nhất, hãy cùng lắng nghe các chia sẻ trực tiếp từ phía chúng ta đã qua trải nghiệm này nhé!

  Ngay ở Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, khách hàng có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm công nghệ cắt mí mắt (nâng mí mắt bị sụp) tối tân của Hàn Quốc với mức chi phí Việt Nam. Được đánh giá là đơn vị có mức giá thành hợp lý. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp nâng mí mắt bị chệch ứng dụng kỹ thuật mẫu bỏ da chùng, da thừa thông qua đường rạch cực nhỏ ở ngay vùng mắt. để khắc phục vấn đề đổ gãy mí mắt, bác sỹ còn kết hợp kỹ thuật khâu đóng kín vết mổ để định hình đường mí thứ hai. Tiểu phẫu đơn giản, không nguy hiểm đem lại kết quả cao cho người vận dụng.

  [​IMG]

  Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí Ko giải phẫu, Ko bóc tách, Không xâm phạm được thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác. Nhờ dụng cụ bấm mí chuyên dụng, ngay trên đường mí mới được đo vẽ sẵn, chuyên gia khéo léo định ra các điểm nhấn cực nhỏ có khoảng cách đều nhau chính xác tới từng milimet. sau đó, giúp tạo nếp gấp mí mới, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục ngay Tại giữa các điểm nhấn này nhằm tạo chuỗi liên kết cố định bền chặt giữa cơ nâng mi cũng như da mi mắt. với thủ thuật khá đơn giản này, chỉ sau khi khoảng 15-20 phút thực hiện, lúc mở mắt, bạn sẽ nhận rõ thấy sự khác biệt trên đôi mắt của mình. Nếp mí mới hình thành trông rất rõ ràng, đẹp mềm mại, cân xứng hài hòa với nét mặt. và chỉ sau khi khoảng 5-7 ngày, chúng ta tối ưu tự tin cùng với đôi mắt của mình, đường mí mới đẹp mềm mại, ổn định và duy trì lâu dài.