Làm thế nào để có mắt hai mí đẹp hút hồn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 27/6/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có nhiều lựa chọn thẩm mỹ mắt được ưu chuộng nhất hiện nay, nhưng theo quan điểm của chúng tôi về nhấn mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên và cuốn hút nhất tự nhiên nhất.
  Nhiều chị em rất quan tâm xem nhấn mí mắt Hàn Quốc. Nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất tại TPHCM. Em định đi làm nhấn mí, để mắt to và khuôn mặt sáng hơn, em có tham khảo tìm xem địa chỉ nào uy tín thì đi. Nhấn mí mắt Hàn Quốc có vẻ được chị em chuộng hơn nhỉ. Trước khi làm cũng tìm loạn cả lên, suốt ngày lăn lê ở mấy topic hỏi nhấn mí ở đâu đẹp? nhấn mí có hại gì không?,.... Cuối cùng nghe lời 1 chị trên diễn đàn, đến thằng thẩm mỹ viện tư vấn trực tiếp với bác sỹ. Tìm hiểu thì lâu chứ làm thì 30 phút. Bấy giờ mắt 2 mí to tròn rồi , mình chọn thẩm mỹ viện chuyên về công nghệ nhấn mí Hàn Quốc. Dân Hàn mắt 1 mí bé tẹo mà pt xong long lanh luôn.
  [​IMG]
  Chị mình vừa đi nhấn mí được 2 tuần. Không biết nhấn mí ở đâu đẹp nhất, nên cũng tham khảo vài nơi. xong cuối cùng chọn làm ở viện thẩm mỹ Nhật Hàn vì thấy ở đây nổi về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc. Mí mắt chị mình rõ nếp, không bị xếch, nhìn tự nhiên chứ không quá sâu, quá to. Nói chung mọi người đều khen là xinh hơn nên khá hài lòng. họ nhấn mí theo công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, không đau, không dao kéo, không sẹo thẩm mỹ nên mình rất an tâm khi thực hiên. mọi người mình bảo lần đầu đi thẩm mỹ , trộm vía là thành công mĩ mãn)
  Hi bạn, mình cũng 2 mí nhưng mà 2 mí bị lệch nhau 1 bên rõ còn 1 bên bị bụp.. Với cả khuôn mắt cũng bé nên cười cứ tít hết vào chả thấy tổ quốc đâu nữa hết. Ko đau gì đâu ban đầu mình cũng sợ mà cuối cùng làm xong chả thấy đau tẹo nào, cứ như mắt bt ý mỗi tội là cái mí nó vẫn còn sưng thôi chứ không đau.
  Những ý kiến khác nhau trên đây thể hiện rõ sức hút của dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc, ngày nay có nhiều dịch vụ giúp chị em làm đẹp toàn diện hơn đó là nâng mũi Hàn Quốc, triệt lông công nghệ cao, nâng mũi bọc sụn, gọt mặt V line, nâng ngực Y line... Nhưng dù chị em chọn phương pháp thẩm mỹ làm đẹp nào cũng phải lưu ý đến chất lượng và uy tín của viện thẩm mỹ đó.
  Nếu còn vấn đề gì băn khoăn bạn liên hệ đến địa chỉ VIỆN THẨM MỸ NHẬT HÀN, 235 Võ Thị Sáu – Q.3 – TP. HCM hoặc liên hệ HOTLINE: 0941.800.999 để được giải đáp chi tiết.
  Nguồn: http://thammyvienjk.blogspot.com/2016/06/lam-nao-e-co-mat-hai-mi-ep-hut-hon.html