Toàn quốc Làm thế nào để có một tấm biển quảng cáo đẹp?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phongdangvu, 6/5/16.

 1. phongdangvu

  phongdangvu New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Biển quảng cáolà những tấm áp phích biển tấm lớn đặt trên những con đường, những tòa nhà cao tầng, các khu trung tâm lớn để gây sự chú ý của người tham gia giao thông. Biển quảng cáo là một trong những cách tốt nhất để thu hút một số lượng lớn ánh nhìn của mọi người.

  Trước khi làm biển quảng cáo, bạn cần biết tất cả mọi thứ về biển quảng cáo mình sẽ thiết kế. Đối tượng mục tiêu, và vị trí đặt quảng cáo và mục đích muốn hướng tới thông qua bảng quảng cáo. Khi biết đối tượng thiết kế bạn sẽ có những ý tưởng hay, sáng tạo.
  [​IMG]

  Một biển quảng cáo của bạn phải thật dễ hiểu và gây được ấn tượng. Bạn nên có hình ảnh rõ ràng hoặc văn bản lớn trong quảng cáo. Bạn cũng có thể thông tin tên công ty, thông tin liên lạc và một khẩu hiệu nào đó nổi bật, ngắn gọn để những người bận rộn có thể thoáng nhìn và nhớ được. Biển quảng cáo nên sử dụng một font chữ rõ ràng, dễ đọc và hình ảnh phù hợp màu sắc phù hộ và sáng tạo để thu hút mọi người.

  Thiết kế một biển quảng cáo bạn không cho nó pha trộn với môi trường xung quanh. Hãy để cho nó nổi bật và sử dụng màu sắc tương phản cao, như vậy nó rất dễ nhìn thấy. Biển quảng cáo của bạn nên sử dụng một thông điệp ngắn để người xem ghi nhớ. Thậm chí sử dụng một số chi tiết hài hước sẽ rất hiệu quả.

  Làm biển quảng cáo đẹp không chỉ để mọi người nhìn và chú ý mà nó còn thể hiện thương hiệu và đẳng cấp của một doanh nghiệp. Thiết kế một biển quảng cáo là một sản phẩm nghệ thuật sáng tạo nhất của lao động trí óc.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0973 620 333

  => Xem thêm làm biển led