Làm thế nào để nâng cấp win 7 lên win 10?

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi viphangtot, 13/9/16.

 1. viphangtot

  viphangtot Member

  Tham gia ngày:
  3/4/16
  Bài viết:
  108
  Điểm thành tích:
  18
  Windows 10 đã được Microsoft chính thức ra mắt vào tháng 7 năm 2015, hầu hết các máy tính sử dụng bản quyền hoặc active by phone đều nhận được thông báo update. Tuy nhiên, nếu bạn chưa nhận được bản windows 10 từ windows update thì bạn có thể thực hiện theo bài viết dưới đây để cài đặt windows 10.

  Đầu tiên trước khi update lân windows 10, bạn nên sao lưu lại các dữ liệu quan trọng để đảm bảo an toàn.

  [​IMG]

  Ở bài viết này sẽ sử dụng một công cụ của Microsoft là Windows Media Creation Tool, công cụ này có chức năng giúp người dùng tạo bộ cài windows 10 trên những thiết bị bên ngoài như usb hay đĩa dvd. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để nâng cấp lên Windows 10 trực tiếp trên máy tính của mình.

  [​IMG]

  Đầu tiên việc bạn cần làm là tải về bản cài đặt windows 10, có 2 phiên bản là 32 bit và 64 bit, bạn chọn một phiên bản và chọn Download Tool Now.

  [​IMG]

  Sau khi tải xong, mở Windows Media Creation Tool chọn Upgrade this PC now nếu muốn nâng cấp lên Windows 10 trực tiếp cho máy tính của bạn, sau đó công cụ sẽ tự động tải về gói cập nhật Windows 10 và nâng cấp cho máy tính.

  [​IMG]

  Trên đây là cách nâng cấp win 7 lên win 10 miễn phí. Chúc bạn thành công!

  Ngoài ra bạn có thê tham khảo cách cài chuyển từ win 10 về win 7 tại đây:

  >>>>>Phương pháp chuyển win 10 về win 7 không cần cài lại win

  Thành Phát PC Chuyên cung cấp các dịch vụ cài win máy tính tại nhà, sửa chữa máy tính,thay màn hình,Thay bàn phím laptop và các sản phẩm liên quan đến máy tính khác.Hãy đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ chăm sóc cho máy tính của bạn tốt nhất

  Địa chỉ: KĐT Splendora - Đại lộ Thăng Long - Hoài Đức - Hà Nội

  Số điện thoại: 0982.72.99.62