Toàn quốc Làm thế nào để nhận áo khoác da nam Han Solo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cuongmy, 14/4/16.

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  Tham gia ngày:
  20/11/15
  Bài viết:
  238
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Muốn mang phong cách của riêng bạn từ Star Wars. Sau khi xuất hiện trong phần mới nhất trong phim The Force Awakens với vai Han Solo thì áo khoác da nam của Harrison Ford được bán đấu giá quần áo mang tính biểu tượng.

  [​IMG]

  Bắt đầu từ tuần này, người hâm mộ có thể đặt thầu của mình trên những chiếc áo khoác bomber jacket nam màu nâu mà bạn yêu thích và được bán thí điểm. Như các bạn đã biết những mẫu thời trang theo biểu tượng này thì không có giá rẻ nhưng không sao chúng ta vẫn hy vọng sẽ lấy nó cho chính mình? đấu giá bắt đầu ở mức 15,000$, nhưng hiện tại giá của nó đã tăng lên đến 34,000$.

  Tiền thu được sẽ được làm từ thiện cho Trung tâm Y tế NYU Langone và FACES, đậy là một nghiên cứu các liệu pháp động kinh và cung cấp hỗ trợ cho cộng đồng bệnh động kinh. Tổ chức đó đã chẩn đoán chính xác bệnh của con gái riêng Ford với tình trạng này. Harrison Ford nói "Tôi đã rất ấn tượng với việc NYU Langone và đội FACES đã thực hiện trong các lĩnh vực nghiên cứu bệnh động kinh, và tôi hy vọng chiếc áo khoác này sẽ cung cấp một số phương tiện để tiếp tục khám phá và chữa trị căn bệnh này".

  Với hy vọng có được chiếc áo khoác dù nam trong cuộc đấu giá, bạn có hai tuần để đấu giá trước khi nó đóng cửa vào ngày 11 này. Tất nhiên, Nếu bạn muốn mua chiếc áo khoác này trưng trong tủ kính hơn là mặc thì bạn có thể mua một bản sao của nó với mức giá khoảng 1.300$.