Toàn quốc Làm thế nào để phân biệt được phim cách nhiệt hàng giả

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 19/2/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay với phương tiện giao thông đi lại rất là nhiều, đặc biệt với tình hình phát triển của đất nước các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc xe oto con, chiếc xe khách đi lại . Và hầu như chúng ta sử dụng phương tiện này để đi lại, nhưng để bảo vệ cho chiếc xe cũng như chúng ta trong quá trình đi lại nhiều ngoài trời đặc biệt là khi thời tiết nắng nóng nên dán phim cách nhiệt cho mỗi chiếc xe để nó có thể chống nắng và nóng cho chúng ta. Thị trường phim cách nhiệt cho ôtô tại Việt Nam có sự góp mặt khá nhiều thương hiệu nổi tiếng và không thể quên đến sản phẩm nguồn gốc từ CO của công tư phân phối Vật Tư Năm Sao, Đừng quên rằng nhiều quốc gia trên thế giới đóng góp sản phẩm cho nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đối với các khía cạnh kỹ thuật, bề mặt của một sản phẩm, được chuẩn bị bằng cách phủ một chất hấp thụ tia cực tím và một loại nhựa polyester hồng ngoại. Tuy nhiên, mỗi công ty có một cách tiếp cận khác nhau và sử dụng các cơ riêng biệt không giống nhau, tùy thuộc vào tính chất hấp thụ cụ thể của sản phẩm của mình. Ngoài ra, phim cách nhiệt có một nơi dành cho bạn nếu bạn muốn dán phim cửa sổ xe hơi của mình mà không muốn bị lừa khách hàng đang tìm kiếm một nơi đáng tin cậy để dán cho chiếc xe của mình. Dù sử dụng phương pháp tráng và nguyên liệu nào thì cuối cùng, sản phẩm cũng phải được thể hiện dưới tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ cách nhiệt (hấp thụ tia hồng ngoại) và khả năng hấp thụ tia tử ngoại. Các thông số này thường được thể hiện dưới dạng %. Bất cứ sản phẩm nào cũng phải công bố các thông số trên dù ở dạng tự thử nghiệm hoặc chứng nhận của tổ chức thứ ba. Dịch vụ và sản phẩm của mỗi hãng đều rất phong phú, rất thuận lợi cho người sử dụng. Nhưng chúng ta cũng cần tìm hiểu kỹ khi mua nhé
  [​IMG]

  Loại phim được đa số tài xế quan tâm khi dán là phim dùng cho kính lái vì đây là mặt kính để các lái xe nhìn trong quá trình lái, thế nên cần phải chọn những loại phim cách nhiệt tốt và phải chọn kỹ lưỡng khi muốn dán cho phần kính lại. Nếu muốn chọn cho kính lái nên chọn những loại phim có độ truyền sáng cao để không ảnh hưởng tới tầm nhìn của tài xế.

  Những lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho xe oto
  Các thao tác dán phim không quá phức tạp. Sự cố hay gặp nhất là lần bụi trên bề mặt và điều này rất khó chịu nếu xuất hiện trên kính lái. Vì vậy, tiêu chuẩn nhất là thực hiện công đoạn này trong phòng lạnh để tránh bụi và tránh gió. Sau khi dán, các cơ sở thường khuyến cáo khách hàng không hạ kính xuống sau 48 giờ, trước khi lớp phim ăn chặt vào bề mặt kính. Riêng Rabon còn kéo dài thời gian cấm trên lên đến 72 tiếng.

  Cách phân biệt hàng thật, hàng giả khi chọn phim cách nhiệt cho xe oto

  Một dấu hiệu dễ nhận biết là phim thật có ký hiệu FSK hoặc Rabon in chìm mờ trên mặt phim bằng loại mực không gây độc hại, có thể lau sạch bằng nước. Trong khi đó phim giả in nhái lô-gô hàng chính hiệu bằng loại mực in dầu, khó lau sạch hoặc cạo rửa, có hại cho sức khỏe. Phim giả chỉ được tráng màu cho tối đi, tạo cảm giác mát “ảo”, trên thực tế màu tối hấp thụ nhiệt mạnh hơn. Hầu hết chúng có màu sẫm, sau quá trình sử dụng sẽ trầy xước, mất thẩm mỹ. Ngoài ra, phim giả không có tác dụng cản tia tử ngoại, thậm chí làm hại mắt bởi khúc xạ ánh sáng không đồng đều.

  Hiện nay với công nghệ tinh xảo có thể cho những sản phẩm giả mà người thường không nhận ra được vậy để yên tâm hơn khi mua hãy tìm đến công ty Năm Sao của công ty chúng tôi để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất và giá rẻ nhất