Hồ Chí Minh Làm thế nào để sản xuất phim tự giới thiệu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Anh, 30/10/15.

 1. Anh

  Anh Member

  Tham gia ngày:
  13/10/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trung tâm dịch vụ và sản xuất chương trình truyền hình
  Liên hệ: 0962 78 66 77 – Miss Lan
  Chuyên: làm phim quảng cáo, sản xuất phim tự giới thiệu, sản xuất tvc 3d, quay phim sự kiện, in sang băng đĩa,…​

  Ở Việt Nam, các doanh nghiệp thường làm phim tự giới thiệu cho doanh nghiệp mình nhân dịp vào các đợt kỷ niệm năm thành lập hoặc nhân một sự kiện nào đó,… việc này hoàn toàn đúng nhưng làm phim sai.

  Ngày nay, với sự đa dạng của các loại hình marketing thì lựa chọn một phương để quảng bá hình ảnh của công ty hay doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng. Nếu như ngày trước profile được sử dụng như một thứ căn bản để công ty gặp đối tác khách hàng thì ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị công nghệ, profile mất đi tính linh hoạt và sự chuyên nghiệp. Thay vào đó là xu hướng được ưa chuộng mới hơn là phim tự giới thiệu.

  [​IMG]
  Phim tự giới thiệu có thời lượng dưới 10 phút, truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất. Vì mục đích của phim tự giới thiệu là để giới thiệu năng lực công ty, giới thiệu tại các buổi hội thảo, giới thiệu qua website, quảng cáo truyền hình,… nên khi được chuyển thể thành loại phim ngắn như phim tự giới thiệu thì có thể khái quát chi tiết và rõ ràng hơn những hình ảnh sắc nét của công ty, các sản phẩm đặc trưng, quy trình sản xuất,… để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình một cách tối đa nhất đến với công chúng.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, dàn đội ngũ quay phim chuyên nghiệp Bút Vàng Studio chúng tôi tự tin là một trong những công ty sản xuất phim tự giới thiệu hàng đầu. Lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng để làm phương châm làm việc của doanh nghiệp. Đến với Bút Vàng Studio là đến với sự hài lòng tuyệt đối nhất.

  [​IMG]
  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  BÚT VÀNG STUDIO
  Địa chỉ: 67 Đường số 3, Cư xá Chu Văn An, P26, Q Bình Thạnh
  Hotline: 0962 78 66 77
  Tel: 08 6258 0349
  Email: butvangstudio@gmail.com
  Website: butvangstudio.com