Làm thế nào để scan tài liệu với 1 máy in HP F4185 trên Mac

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mrthethe, 27/7/16.

 1. mrthethe

  mrthethe New Member

  Tham gia ngày:
  26/7/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Máy in Hewlett Packard (HP) F4185, một thiết bị “tất cả trong một”, không những cho phép bạn in trực tiếp từ máy tính chạy hệ điều hành Mac của bạn, bạn còn có thể quét các tài liệu và các tấm ảnh đã được in vào trong máy tính. Chương trình điều khiển của máy in đi kèm với một ứng dụng quét, HP Scan, cái mà dễ dàng để sử dụng và thậm chí cho phép bạn quét các tài liệu nhiều trang. Bạn có cũng có thể quét các bức thư, những tấm hình và các tài liệu khác mà không sử dụng phần mềm của HP Scan. Trong hệ điều hành của Mac, OS X 10.6 hoặc cao hơn, bao gồm 1 ứng dụng quét được xây dựng sẵn.

  Hướng dẫn sử dụng

  1.Mở máy in HP F4185. Nâng nắp máy quét lên. Đặt tài liệu hoặc tấm ảnh với mặt in úp xuống kiếng của máy in.

  2.Nếu sử dụng ADF (Bộ nhận tài liệu tự động ), đặt mặt in của tài liệu úp xuống. Điều chỉnh thiết bị căn chỉnh chiều rộng của ADF nếu cần thiết. Không được đặt các tấm ảnh vào trong ADF mà đặt chúng dưới nắp cảu máy quét.

  3.Đóng nắp máy quét lại. Mở HP Scan bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng của chương trình trên màn hình nền máy tính Mac của bạn

  4.Nhấp chuột vào “Scan Profile”. Chọn loại Document hoặc Picture: “Color picture;” “Grayscale picture;” “Black and white picture or text;” hoặc “Custom Settings.”

  5.Nhấp chuột vào “Profile Settings” để thay đổi độ phân giải của việc quét hoặc định đạng dữ liệu ra, và để quyết định bạn có muốn chương trình loại bỏ 1 cách tự động các vết bụi và vết trầy xươc từ tài liệu và tấm ảnh hay không.

  6.Nhấp chuốt vào nút “Scan”

  7.Nhấp chuột vào 1 hay nhiều công cụ trên thanh công cụ “Canvas” và cửa sổ “Adjust” để thực hiện các thay đổi hình ảnh được quét (điều chỉnh độ tương phản hoặc màu sắc) hay để quét trang tiếp theo của 1 tài liệu nhiều trang.

  8.Nhấp chuột vào nút “Save” để lưu tài liệu được quét vào trong 1 thư mục trên Mac của bạn. Nhấp chuột vào “Print” để in 1 bản sao của tài liệu hoặc tấm hình được quét
  Nhấp chuột “Send” để gửi thư điện tử tài liệu hoặc tấm hình được quét đến người nhận thư điện tử.

  9.Mở máy in HP F1485. Nhấp chuột vào biểu tượng Apple trên góc trái phía trên của màn hình nền của máy tính của bạn.

  10. Lựa chọn “System Preferences”

  11. Chọn “Print & Fax”. Nhấp chuột vào biểu tượng máy in “HP F4185”

  12. Nâng nắp máy quét của HP F4185. Đặt mặt in của tài liệu hoặc tấm hình úp xuống mặt kiếng máy quét.

  Nếu sử dụng ADF (Bộ nhận tài liệu tự động), đặt mặt in của tài liệu úp xuống. Điều chỉnh thiết bị căn chỉnh độ rộng của ADF nếu cần thiết. Không được đặt tấm hình vào trong ADF, đặt chúng dưới nắp của máy quét.
  13. Đóng nắp máy quét lại. Nhấp chuột vào thẻ “Scan”. Nhấp vào “Open Scanner”. Hộp thoại trình duyệt của máy in sẽ mở ra.

  14. Nhấp chuột vào “Scan”

  15. Nhấp chuột vào “Show Details” để xem các thiết lập và để thực hiện bất cứ thay đổi đối với hình ảnh được quét (độ tương phản, màu sắc hay các thiết lập khác) hoặc để quét trang tiếp theo của tài liệu nhiều trang.

  16. Nhấp chuột vào “Save” để lưu những tài liệu hoặc hình ảnh được quét vào trong 1 thư mục trên Mac của bạn. Nhấp chuột vào “Print” để in 1 bản sao của chúng.

  Xem thêm: Dịch vụ nhập liệu

  Thảo Vân/ dv-vanphong.com