Toàn quốc Làm thế nào để sửa chữa hư hỏng của màn hình cho Ipad Air hiện giờ

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi mrtrong181, 15/3/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  245
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi thay màn hình ipad air zin bạn cần chú ý đến những gì? Nếu như bạn không để ý bảo vệ những linh kiện khác đối với nhưng thợ không giá rẻ, việc thay thế màn hình ipad air sẽ làm cho máy của bạn bị lỗi ở những phần khác.

  Nếu bạn đã có một chiếc ipad air với màn hình bị hỏng hoặc bị nứt, AppleCare hoặc bảo hiểm sẽ không tư vấn, và bạn nói đến tiết kiệm một số tiền và sửa lỗi nó cho mình, ta có thể giúp thông tin bạn duyệt một sữa lỗi DIY. Fix lỗi iPad air là không dễ dàng, nhưng họ không phải là không nên hoặc. Vì vậy, nếu bạn đã không chọn cho AppleCare + và một sự thay chỗ hoàn toàn không phải là một lựa chọn, thay chỗ màn hình chính bạn có thể có giá trị xem xét.

  Như với bất kỳ sữa chửa, không iMore cũng không PXLFIX có thể được tổ chức chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại bạn có thể làm cho thiết bị của bạn. Nó cũng đáng nhận định rằng rằng việc mở điện thoại để thực hiện bất kỳ sữa lỗi hoặc sửa đổi có thể và sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của Apple. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái mở thiết bị của bạn, thì không. cách dùng cẩn thận và thận trọng khi thực hiện một khắc phục trên mọi thiết bị.

  Những gì bạn cần thực hiện một thay màn hình ipad air

  PXLFIX khuyến cáo chỉ cách dùng chất lượng và phụ tùng chính hãng từ một nhà phân phối có niềm tin như eTech Parts. Họ có các bộ phận giá ưu đãi nhất, công cụ, và nhiều Ngoài thứ đó cho tất cả các sở thích sửa chữa của bạn.

  thế chỗ số hóa - Liên kết để thay thế số hóa đen, liên kết để thay thế số hóa trắng - Các bộ phận, bên tôi đã liên kết để đến hoàn chỉnh với chất kết dính, camera giữ, và lắp ráp nút Home. Nếu bạn có yêu cầu các bộ phận trung thực mà bạn sẽ không cần một sự thay chỗ bộ dính iPad

  Hãy chú tâm các vùng thận trọng khi thay màn hình ipad air chính hãng

  Bên dưới bộ số hóa của iPad là một vài địa bàn cảnh báo bạn muốn xem ra cho. những nơi này có hai loại cáp nhạy cảm hoặc các thành phần có thể bị không xài được một cách dễ dàng. Do đó, ghi nhớ nơi những nơi này và di chuyển cực kỳ cẩn thận khi làm việc gần họ.

  Bạn sẽ chỉ cần phải bồi hồi về các ăng-ten điện thoại nếu bạn đã có một mô hình 3G. Nếu bạn đã có một mô hình chỉ có Wi-Fi, đây không phải là một Địa thế cảnh báo cho bạn.

  [​IMG]

  Cùng đầu bạn sẽ có được các ăng-ten phone. Nó chạy dọc theo hai bên của máy ảnh phải đối mặt phía trước. Nó có thể dễ dàng trở thành gắn liền với các chất kết dính trên mặt dưới của bộ số hóa và kéo lên với nó. để phòng điều này xảy ra, bạn sẽ muốn sử dụng một công cụ nâng lên để giữ chúng xuống khi tò mò xung quanh nó. Điều này đảm bảo rằng nó không đến với màn hình.

  Cáp điện Tọa lạc phía trên bên phải của ipad air và có thể dễ dàng được knicked với một công cụ nâng lên hoặc công cụ mở iPad. Bạn sẽ muốn làm việc rất thận trọng gần nó để phòng chống rách nó. Bạn có thể thấy trong hình ảnh như thế nào mỏng nó thực sự là. trông nom xung quanh nó sẽ ngăn chặn các câu hỏi với nút nguồn sau khi hợp lại.

  Đây là phần cực khổ nhất trong việc thực hiện một ipad air hoặc iPad mới thay thế màn hình như màn hình được tổ chức trong không có gì nhưng dính. chúng tôi sẽ phải để làm nóng nó lên để làm mềm các chất kết dính và từ từ bỏ hoàn toàn nó với công cụ mở iPad của bên mình. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện bước này cực kỳ cẩn thận và mất thì giờ của bạn.
  Vậy trước khi thay màn hình ipad air vì nếu như bạn bõ lỡ một trong những công đoạn trên sẽ dẫn đến việc bị hư, bị lỗi ipad air sau khi thay màn hình xong.
  Nếu như cần thay màn hình ipad air, bạn hãy mang máy ra đại lý sửa iphone ipad niềm tin Minh Phát Mobile để những nhân viên ở đây kiểm tra và thế chỗ màn hình zin mới cho bạn.