làm thể nào để viết chữ đep? làm thế nào để viết chữ đẹp mà nhanh ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hongdiepym, 21/7/16.

 1. hongdiepym

  hongdiepym New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhu cầu thưởng thức và sáng tạo cái đẹp cũng đang ngày càng phát triển mạnh trong đó cóchữ viếtmà đỉnh cao của nó là nghệ thuật thư pháp. Có rất nhiều tác giả đã và đang nghiên cứu, sáng tạo môn nghệ thuật này. Tất cả những điều đó chứng tỏ vấn đềchữ viết đẹpđang được quan tâm đúng mức.

  Vậy làm sao để ta có thể luyện viết chữ đẹp được? làm sao để khi một người và mọi người nhìn vàochữ viếtcủa ta sẽ đánh giá con người được chuẩn mực nhất?

  Đểviết chữ đẹpthì bút, mực, giấy cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Cây bút là công cụ để tạo rachữ viết đẹp. Việc lựa chọn một cây bút phù hợp để viết đẹp là việc làm không dễ. Nhằm góp phần nâng cao chất lượng chữ viết, đẩy mạnh phong trào vở sạch chữ đẹp, đồng thời khắc phục một số nhược điểm của bút, mực, giấy viết hiện nay, hướng dẫn sử dụng các sản phẩm dùng choluyện chữ đẹplà cần thiết.

  Kĩ năng chữ đẹp, viết bảng đẹp vô cùng quan trọng đối với giáo viên nhất làgiáo viên Tiểu họcvì giáo viên có viết đẹp thì mới dạy tốt môn tập viết, luyện chữ đẹp cũng như các môn học khác. Chính vì vậy việc rèn chữ nói chung và rèn viết bảng nói riêng là vô cùng cần thiết với các thầy cô.

  Quá trình luyện chữ đẹp cho học sinh thực chất là quá trình sửa lỗi sai cho các em vì vậy giáo viên cần biết chính xác lỗi sai, nguyên nhân và cách khắc phục các lỗi sai đó thì việc luyện chữ cho các em mới đạt kết quả cao.