Toàn quốc Làm thẻ tạm trú cho công dân Hàn Quốc đang du lịch Việt Nam uy tín

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi tkwebchuanseo, 17/5/16.

 1. tkwebchuanseo

  tkwebchuanseo New Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thẻ tạm trú là loại thẻ cư trú được cấp cho người nước ngoài khi làm việc hay đi du lịch tại Việt Nam có thời hạn tối đa là ba năm và tối thiểu là một nam đồng thời phải đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  Thẻ tạm trú được cấp cho nhiều đối tượng người nước ngoài song phổ biến nhất là cấp cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam.
  Hồ Chí Minh là thành phố lớn, nơi tập trung các công ty hàng đầu thu hút rất nhiều nguồn lao động cũng như nguồn đầu tư từ tất cả các nước trên thế giới, cũng vì vậy mà cũng noi có rất nhiều lao động từ các nước làm việc tại đây, trong đó có người Hàn Quốc. Vì thế công ty Thái Dương cung cấp dịch vụ lam the tam tru cho người Hàn Quốc

  Thủ tục lam the tam tru, làm giấy phép lao động như sau:
  Về Phía Doanh nghiệp sử dụng trực tiếp lao động cần chuẩn bị những quy trình và tài liệu như sau:
  Doanh nghiệp phải đăng tin tuyển dụng lao động người nước ngoài trên báo mạng hoặc trên báo địa phương trước thời hạn ít nhất 20 ngày kể từ ngày người nước ngoài dự kiến bắt đầu làm việc tại doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức tại Việt Nam,
  Doanh nghiệp phải có công văn chấp thuận của UBND Tỉnh, địa phương nơi người nước ngoài thường xuyên làm việc về việc đăng ký nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài tại các vị trí. (Thời gian xin công văn chấp thuận có thể kéo dài đến 1 tháng.)
  Doanh nghiệp và công dân Hàn Quốc phải có hợp đồng lao động chi tiết, rõ ràng.
  Form xin cấp giấy phép lao động (Sử dụng mẫu số 6).

  Thời gian xin cấp giấy phép lao động: 15 ngày làm việc kể từ ngày có công văn chấp thuận của UBND Tỉnh, Thành Phố.
  Nhưng giờ đây, chúng tôi có thể xin cấp thẻ tạm trú cho công dân Hàn Quốc mà không cần phải giấy phép lao động.
  [​IMG]
  Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người Hàn Quốc tại Sài Gòn mà không có giấy phép lao động như sau:
  Form N7A đề nghị xin cấp thẻ tạm trú theo quy định của cục Xuất nhập cảnh
  Mẫu N7B là tờ khai thông tin về người nước ngoài đề nghị cấp thẻ tạm trú
  Ảnh phông nền trắng kích thước 3x4 số lượng 2 cái
  Bản sao công chứng các giấy tờ của công ty tại Việt Nam: đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký mẫu dấu. (Nếu công ty bảo lãnh cho người Hàn Quốc chưa có hồ sơ pháp lý trên cục Xuất Nhập Cảnh.
  Hộ chiếu gốc của công dân Hàn Quốc cần làm thẻ tạm trú.
  Lưu ý một điểm là khách phải có sổ đăng ký tạm trú với công an địa phương hoặc xác nhận lưu trú được cấp bởi công an đia phương nơi khách đang tạm trú.
  Quyết định bổ nhiệm vị trí cho người làm thẻ tạm trú (Nếu như người này không có tên trong danh sách góp vốn ở đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư) Vị trí bổ nhiệm ở đây phải là vị trí Giám đốc hoặc phó giám đốc.
  Giấy giới thiệu và giấy ủy quyền công ty đi làm thẻ tạm trú.
  Thời gian để người Hàn Quốc nhận kết quả về thẻ tạm trú là từ 5-7 ngày làm việc, không kể ngày lễ tết, thứ 7 và chủ nhật.

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như: gia han visa du lich, làm thẻ tạm trú, làm visa du lịch, xin công văn 1 năm, làm thủ tục visa, xin visa nhanh chóng, xin cong van nhap canh, làm hồ sơ đi du lịch, du học
  Hoặc mọi chi tiết tư vấn xin liên hệ công ty Thái Dương:
  CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG