Toàn quốc Làm thẻ xanh mỹ cho người Việt như thế nào?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuongcnttk35, 25/9/16.

 1. vuongcnttk35

  vuongcnttk35 New Member

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ở Mỹ, lao động đinh cư và làm việc cần phải có thẻ xanh Mỹ. Có rất nhiều lợi ích mà tấm thẻ này mang lại là không thể phủ nhận. Quyền lợi người lao động được hưởng khá nhiều trong xã hội Mỹ. Vậy người lao động Việt Nam cần làm gì để hoàn tất quy trình xin thẻ xanh Mỹ của mình?

  Sau đây là những điều cần biết khi xin thẻ xanh mỹ:

  1. Tìm công việc phù hợp

  Tất nhiên là bạn cần xin được việc làm tại một công Mỹ rồi mới có “lý do” chính đáng để sang Mỹ diện lao động định cư. Các công ty này thường có quy mô rất lớn, có đăng ký hoạt động kinh doanh hoặc tuyển dụng hợp pháp ở Việt Nam và đang có nhu cầu tìm kiếm các nhân sự mà người Mỹ bản địa không đáp ứng đủ.

  [​IMG]

  >>>> chương trình định cư eb5

  2. Nộp hồ sơ xin chứng chỉ lao động

  Các giấy tờ này thường sẽ được công ty tại Mỹ hỗ trợ hoặc không quá rắc rối bởi bạn đã được nhận làm nhân viên của công ty đó (có giấy tờ chứng minh).

  3. Nộp hồ sơ lên Sở Di trú

  Ở các bước sau này, sẽ giống như quy trình xin visa của các diện bảo lãnh là trải qua 3 vòng xét duyệt gắt gao tính đúng đắn và hợp pháp của các giấy tờ bạn trình lên. Ban đầu, Sở Di trú xem xét nguyện vọng và mục đích của chuyến đi định cư Mỹ có đúng là sang lao động hay không? Những thông tin bạn đưa ra có chính xác không? Có điều gì vi phạm Luật di trú và định cư Mỹ hay không?...

  Sau khi được cấp thẻ xanh, bạn có thể sang Mỹ và bắt đầu ngay công việc đã cam kết với công ty tuyển dụng, một tháng sau là có quyền Thường trú nhân cũng như đưa thân nhân, gia đình sang Mỹ đoàn tụ.

  Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về chương trình lao động định cư Hoa Kỳ, cũng như mong muốn xin thẻ xanh ở Mỹ nhanh chóng. Hay liên hệ với chúng tôi.

  • VP TPHCM: (08) 6291 8889 hoặc (08) 3822 3380
  • VP Hà Nội: (04) 7302 9990