Làm trắng răng giữ trong thời gian ?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi hungnt021849, 18/1/16.

 1. hungnt021849

  hungnt021849 New Member

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1 nụ cười trắng sáng luôn giúp bạn tự tin và vô tư lúc giao tiếp có đối phương. bởi vậy, tẩy trắng răng đã trở nên mốt thời thường của ko ít giới trẻ bây giờ. Tuy nhiên, nhiều tuổi teen thắc mắc liệu tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?
  [​IMG]
  Quy trình tẩy trắng răng
  Các cách tẩy trắng răng
  hiện tại mang 2 bí quyết tẩy trắng răng tại hải phòng là tẩy trắng răng tại nhà với thuốc làm cho tẩy trắng răng và bí quyết tẩy trắng răng tại những cơ sở nha khoa bằng cách tiêu dùng thuốc cộng đèn Plasma, Halogen… Dù tiêu dùng theo cách nào thì sau lúc tẩy trắng răng sẽ mang lại cho bạn một nụ cười trắng sáng và đẩy lôi cuốn. Tuy nhiên, việc lựa tìm 1 phương pháp tẩy trắng răng đơn giản, nhanh chóng, lợi ích và thời gian duy trì lâu dài mới là vấn đề đầu tiên quý khách để ý. kèm theo, tẩy trắng răng tại nhà thì tầm giá sẽ ít hơn so có tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa, tuy nhiên sẽ mất gần như thời gian và thời gian duy trì không bền bắt buộc rộng rãi bạn ko kiên trì có cách này.
  Hình ảnh trước và sau lúc tẩy trắng răng
  lúc sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa như nêu ở trên thì thời gian siêu nhanh chóng chỉ trong vòng 60 phút và không phải đau đớn hay dùng công nghệ gì phức tạp. sẽ tiến hành cạo vôi răng để tẩy sạch những mảng bám trên răng của bạn và cho bạn uống thuốc giảm ê buốt. Bác sĩ sẽ tiêu dùng 1 hoạt chất để bảo vệ nướu và thoa thuốc tẩy trăng răng lên bề mặt có nồng độ cồn 35%. Tiếp theo sẽ sử dụng đèn chiếu vào răng, tùy thuộc vào đèn bạn chọn. Ánh sáng của đèn kích thích thuốc tẩy trắng răng, và từ từ khiến cho răng thay đổi màu từ bên trong.
  Tẩy trắng răng cho hàm răng trắng sáng
  Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu ?
  Tùy theo cơ địa của từng người cũng như những thói quen sinh hoạt ăn uống và cấu trúc men răng mà kết quả tẩy trắng răng duy trì thời gian dài hay ngắn. Thông thường, thời gian sẽ kéo dài khoảng 2-3 năm và tùy thuộc vào chế độ ăn uống của bạn. Bạn đề nghị tránh tiêu dùng thực phẩm màu, hút thuốc lá, cari, tương ớt, các dòng trái cây đậm màu thì răng duy trì được thời gian trắng sáng lâu hơn. một số người sở hữu thể giữ màu trắng sáng của răng lên tới 3 – 4 năm.
  nha khoa tại hải phòng