Toàn quốc Làm trắng răng hiệu quả bằng vỏ chuối

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi niemdamme23, 14/2/16.

 1. niemdamme23

  niemdamme23 New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1. Vì sao các cách làm trắng răng bằng vỏ chuối dạt hiệu quả?

  Có nhiều loại thực phẩm được cho là có thể tẩy trắng răng sáng hơn nhưng chỉ một số nhỏ trong các loại này đem đến tác dụng thực tại. Vỏ chuối là một trong số ít các loài thực phẩm bổ ích đó nên có thể vận dụng rộng rãi cách làm trắng răng bằng vỏ chuối.

  Kết luận này được các nhà nghiên cứu khẳng định sau nhiều kết quả phân tách về thành phần của vỏ chuối, cho thất trong vỏ chuối có chất làm sạch. Khi có tác động của lực mài nhẹ, các thành phần này có thể phát huy tác dụng làm sạch các mảng bám , đồng thời phản ứng với men răng giúp răng sáng màu và bóng hơn.

  Hiệu quả này đã được kiểm định trong những trường hợp cụ thể nên bạn có thể thử trải nghiệm để biết rằng làm trắng răng bằng vỏ chuối tốt hơn bất cứ loại thực phẩm nào khác.

  2. chỉ dẫn cách làm trắng răng bằng vỏ chuối đúng phương pháp

  Bí quyết có thể dùng vỏ chuối tẩy trắng răng hiệu quả trước nhất là phải sử dụng đúng cách. Có 2 bước bạn cần thực hiện như sau:

  ✿ Bước 1: Lột vỏ chuối thành miếng dài sao cho bề ngang vỏ vừa đúng bằng chiều cao của thân răng.

  ✿ Bước 2: Chà xát mặt trong của vỏ chuối lên bề mặt răng trong khoảng 5 phút. Thao tác đều, tỏa khắp mặt răng, dùng lực mạnh hơn cho những vùng răng mà bạn thấy bị tối màu hơn.


  Đó là hai bước căn bản khi thực hiện, nhưng để đạt hiệu quả thật sự, bạn cần để ý đến một số vấn đề quan trọng sau:

  + Chỉ nên dùng vỏ chuối chín mới có thể phát huy tác dụng tốt nhất.

  + Trước khi chà vỏ chuối cần làm sạch răng kỹ để tránh bị tác dụng ngược.

  + Chà vỏ chuối lên mặt răng đã tương đối khô ráo.

  + Thao tác chà vỏ chuối cần thực hiện theo chiều dọc của các thớ xơ trên vỏ chuối.

  + Chà vỏ chuối xong cần giữ trên răng trong khoảng chí ít là 5 phút.

  + Sau đó cần chải răng khô bằng chuyển động tròn đều, nhẹ nhàng trong khoảng 1 – 3 phút.

  + Sau khi chà vỏ chuối xong cần làm sạch lại răng bằng cách chải răng bằng kem bình thường, súc miệng thật sạch, không để lại bợn vỏ chuối sót lại trên răng.

  + Lặp lại hàng ngày và duy trì trong khoảng 2 tuần để nhận thấy kết quả.

  3. Lưu ý khi sử dụng cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

  Chỉ những người có hàm răng khỏe mạnh mới nên dùng cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối. Trong một số trường hợp bạn không nên ứng dụng cách này. vì chưng vỏ chuối dẫu sao cũng chỉ là biện pháp làm sáng mặt ngoài của men răng, không có tính tẩy mạnh như thuốc nên sẽ không có tác dụng thật sự tốt khi răng quá loang lổ, màu không đều cho nhiều loại phân tử màu phức tạp.

  Những người có hàm răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh, fluor thì cách làm trắng răng bằng vỏ chuối gần như không thể đem lại tác dụng gì.

  Lưu ý quan trọng nhất là nếu răng đang bị thương tổn men, mòn men, mòn cổ, sâu răng hay viêm nướu thì tuyệt đối không nên vận dụng bất cứ cách làm trắng răng nào, bao gồm cả cách làm trắng răng từ vỏ chuối.

  Cũng không loại trừ trường hợp có những người răng bị xỉn màu nặng, các phân tử màu bám ở men răng quá lâu sẽ rất khó có thể làm trắng bằng cách bình thường. Khi đó, tốt nhất nên tính đến việc ứng dụng liệu pháp tốt hơn là tẩy trắng răng laser whitening tại Nha Khoa