Toàn quốc Làm việc có phương pháp, có chiến lược cụ thể

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tran bich ngoc, 1/8/16.

 1. tran bich ngoc

  tran bich ngoc Member

  Tham gia ngày:
  14/5/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Như bạn đã thấy, việc duy trì và phát triển 1 dich vu seo uy tin cần có sự đầu tư rất lớn về mặt nội dung. Đây là khó khăn chính nhanh chóng làm cho trên 80% những người sở hữu website nản chí và dần từ bỏ con đường của mình. Để vượt qua khó khăn này, bạn phải tự trang bị cho mình những phương thức, những kỹ thuật riêng và vạch ra cho mình chiến lược cụ thể. Tạo các bài viết mẫu - là một trong những kỹ thuật hiệu quả và dễ ứng dụng nhất.
  Trên thực tế, có nhiều cách để bạn có thể bổ xung thông tin cho website của mình. Có thể tạo dựng 1 cộng đồng nhỏ người dùng, công ty thiết kế website uy tín mà chính họ sẽ cung cấp thông tin cho website của bạn. Có thể thuê những cây bút chuyên nghiệp soạn thảo nội dung cho bạn... Riêng việc cop nhặt thông tin từ các website khác - công việc đơn giản nhất mà phần lớn những người chủ sở hữu website đang làm - không phải là 1 ví dụ tốt.
  [​IMG]

  Phương pháp phát triển nội dung hiệu quả: Tạo các bài viết mẫu
  Tạo các bài viết mẫu có thể hiểu như việc chuẩn bị các bài viết có bố cục, cấu trúc qui chuẩn giành cho việc sử dụng sau này. Các bài viết mẫu ở đây cũng tương tự như các văn bản mẫu (mẫu đơn xin việc, mẫu đơn nghỉ việc, dich vu seo tong the mẫu báo cáo.. Những bài viết này sẵn sàng để điền thêm những thông tin cần thiết và dùng được ngay, nhanh chóng thuận tiện và đảm bảo qui chuẩn đã đề ra.
  Trên website của bạn có thể có nhiều phần nội dung khác nhau, do đó hãy tạo các bài viết mẫu khác nhau. Các bài viết mẫu này chủ yếu cho thấy cấu trúc, bố cục của phần nội dung bạn sẽ cung cấp, ví dụ như bài viết có mấy phần, mỗi phần đề cập tới khía cạnh nào, các tiêu đề ra sao... Cân nhắc, viết và sửa lại kỹ lưỡng để đảm bảo rằng bạn chỉ cần điền thêm thông tin là có thể sử dụng được mà không cần mất thời gian căn chỉnh, bố cục lại...
  Lợi ích từ các bài viết mẫu

  Khi mới làm, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để cân nhắc, sửa đổi các bài viết mẫu. Nhưng quan trọng là bạn chỉ làm việc này 1 lần, thiết kế web bán hàng online bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho các lần sử dụng sau. Có thể thấy rõ các lợi ích của phương pháp chuẩn bị nội dung này: Hoạch định được khối lượng công việc bạn cần hoàn thành. Biết được những phần nội dung nào bạn cần bổ xung, cần tìm kiếm để hoàn thành các bài viết ch o tuần này sẽ giúp bạn làm việc có định hướng. Việc phân định ra các mẫu bài viết khác nhau cũng giúp bạn nhiều lựa chọn nội dung trong tuần này. Bạn không bị bó buộc, không cảm thấy thiếu ý tưởng nữa, vì bạn có những lựa chọn khác nhau trong tay.